Xúc động với "chuyến phiêu lưu" đầy mạo hiểm của 2 người hùng: Dù biết có thể dương tính với Covid-19, vẫn tiếp tục đi!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 17/06/2020

"Chuyến phiêu lưu" mạo hiểm đương đầu cùng dịch Covid-19 của hai khách mời đặc biệt sẽ được chia sẻ cùng khán giả trong số tháng 6 của "Bar Stories".

"Bar Stories" VJ Dustin Phúc Nguyễn đã quay trở lại trong tháng 6 này với chủ đề vô cùng xúc động, chạm đến trái tim của khán giả: "Xác định có thể bị dương tính (Covid-19) và vẫn cứ tiếp tục đi!". Trong số này, những vị khách đặc biệt được mời đến chương trình là tiếp viên trưởng Bạch Nga và bác sĩ Anthony Thuận – hai "chiến binh dũng cảm" đã trực tiếp đương đầu với đại dịch toàn cầu Covid-19.

Xúc động với chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm của 2 người hùng: Dù biết có thể dương tính với Covid-19, vẫn tiếp tục đi! - Ảnh 1.
Xúc động với chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm của 2 người hùng: Dù biết có thể dương tính với Covid-19, vẫn tiếp tục đi! - Ảnh 2.

Bar Stories: Trailer về những anh hùng chống Covid-19

Trong những tháng qua, Việt Nam đã trở thành cái tên được nhắc đến như một ví dụ điển hình trong mắt bạn bè quốc tế vì tinh thần đoàn kết của công dân và khả năng ứng phó với đại dịch một cách xuất sắc. Để có được kết quả này, không thể không kể đến công lao của tất cả những con người dũng cảm đang làm việc trong các ngành nghề đối đầu trực tiếp với Covid-19 đã cống hiến quên mình dù biết bản thân có thể sẽ dương tính với đại dịch nguy hiểm.

Xúc động với chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm của 2 người hùng: Dù biết có thể dương tính với Covid-19, vẫn tiếp tục đi! - Ảnh 4.

Những chia sẻ của hai đại diện ngành y học về hành trình đầy hiểm nguy của mình trong những ngày đứng ở tuyến đầu phòng chống dịch sẽ chạm đến trái tim của khán giả

Xúc động với chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm của 2 người hùng: Dù biết có thể dương tính với Covid-19, vẫn tiếp tục đi! - Ảnh 5.

VJ Dustin Phúc Nguyễn cũng nghẹn ngào khi lắng nghe câu chuyện của những anh hùng đời thực

Những giọt nước mắt đã rơi không chỉ trên gương mặt của 2 vị khách mời khi nhớ lại giai đoạn khó khăn cùng những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua, mà còn được nhìn thấy ở những người lắng nghe, đặc biệt ở VJ Dustin Phúc Nguyễn.

Xúc động với chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm của 2 người hùng: Dù biết có thể dương tính với Covid-19, vẫn tiếp tục đi! - Ảnh 6.

Trọng Hiếu xúc động trước câu chuyện của những người hùng đặc biệt

Cũng trong tập này, khán giả sẽ được thưởng thức phần live acoustic đầy cảm xúc với hai ca khúc tràn đầy sự lạc quan "Ông trời để lạc em ở đây" & "Vì chúng ta yêu" của ca sĩ Trọng Hiếu và Bích Ngọc (BN).

Xúc động với chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm của 2 người hùng: Dù biết có thể dương tính với Covid-19, vẫn tiếp tục đi! - Ảnh 7.

Câu chuyện xúc động về những "chiến binh dũng cảm" sẽ được lên sóng trong số "Bar Stories" tháng 6 của Dustin On The Go vào 18/06/2020.

Xúc động với chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm của 2 người hùng: Dù biết có thể dương tính với Covid-19, vẫn tiếp tục đi! - Ảnh 8.

Nguồn: Dustin On The Go

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm