Puka tiếp tục nhận kết đắng khi năm lần bảy lượt tỏ tình Jun Phạm nhưng bị từ chối

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:29 16/06/2020

Mới đây, nữ diễn viên Puka đã có mặt trong chương trình "Ai chọn ai" của KingLive để đưa ra những lựa chọn của mình về hình mẫu lý tưởng.

Mở đầu "Ai chọn ai", Puka tỏ ra rất thích thú trước nhiều nam thần của showbiz. Tuy nhiên, đến khi gặp "người quen" là Huỳnh Lập và Quang Trung, Puka liền yêu cầu đổi người vì đây là những gương mặt quá quen thuộc với cô trong nghề.

"Puka giận chương trình quá, Chương trình nói với mình là vô đây toàn trai đẹp, trai có tài mà sao toàn đưa những đứa em của Puka ra không vậy? Tuy là nó đẹp, tuy là nó có tài nhưng mà quá quen rồi. Huỳnh Lập thì cũng như Quang Trung thôi, hai đứa em rất là thân thiết, bây giờ chọn thì mất một cơ hội, mà không chọn thì nó buồn... Thôi thà để nó buồn đi chứ mình không chọn đâu", Puka trách móc.

Ai chọn ai: Diễn viên Puka

Lướt qua rất nhiều "soái ca", sau cùng Puka đã lực chọn những nghệ sĩ mà cô hết mực yêu thích như: Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Gin Tuấn Kiệt, Anh Tú và Quốc Trường.

Sau phần lựa chọn trên, bước vào vòng 2, Puka cho biết cô rất có cảm tình với con người của Liên Bỉnh Phát, "người tình tin đồn" Gin Tuấn Kiệt, Quốc Trường và Anh Tú. Đặc biệt, nữ diễn viên tiết lộ Puka rất mê Jun Phạm, từng tỏ tình rất nhiều lần nhưng luôn bị anh chàng từ chối.

"Liên Bỉnh Phát rất là ga-lăng, lịch sự và thương, yêu những người phụ nữ xung quanh mình. Puka thích những người đàn ông ga-lăng, biết chiều chuộng phụ nữ và tinh tế một chút xíu. Anh Liên Bỉnh Phát có tất cả điều đó. Gin Tuấn Kiệt thì là người tình tin đồn, mọi người rất hay đồn, Gin rất dễ thương, hiền, tốt bụng và cũng ga-lăng. Ở Gin thì Puka luôn cảm thấy có một nguồn năng lượng tích cực.

Puka tiếp tục nhận kết đắng khi năm lần bảy lượt tỏ tình Jun Phạm nhưng bị từ chối - Ảnh 2.

Về phía Anh Tú thì Puka đã làm việc chung với Tú lâu rồi, từ thời mà Tú mới từ Hà Nội vào đây, tính Tú rất dễ thương, mới đầu thì hơi nhút nhát nhưng không biết vì một biến cố gì mà trở nên hài hước hẳn. Còn Quốc Trường thì Puka có nói là Puka nghĩ ảnh thích mình nhưng không bao giờ cua Puka hết trơn. Puka có quay chung phim với anh rồi thì thấy anh cũng rất dễ thương. Puka thường bị cuốn hút bởi những người đàn ông ga-lăng và anh Trường cũng là một người đàn ông như vậy. Hơn nữa anh Trường giàu lắm, có mấy chục cái chi nhánh mỳ cay luôn", Puka nhận xét.

Cô nói tiếp: "Jun thì ngày xưa Puka không thích Jun đâu, lúc mà quay phim "Cô Thắm về làng" phần 1 thì Jun nhìn còn con nít lắm, cho nên Puka không để ý. Tới phần 4 thì mình bắt đầu để ý. Sang phần 5 thì cô Thắm không về nữa (cười) cho nên Puka không được gặp Jun. Nhưng sau đó thì cả hai gặp nhau trong một bộ phim khác.

Jun đúng là một người đẹp không góc chết. Nhìn góc nào cũng thấy mê. Puka luôn tỏ tình với Jun mà không bao giờ đồng ý. Dù vậy nhưng Puka vẫn quyết tâm chọn Jun vì đó là gu của Puka".

Puka tiếp tục nhận kết đắng khi năm lần bảy lượt tỏ tình Jun Phạm nhưng bị từ chối - Ảnh 3.

Tuy nhiên, dù cố gắng kết nối với giọng ca "Hai bàn tay" nhưng 1 lần nữa Puka vẫn nhận cái kết đắng ê chề khi anh chàng lại tiếp tục từ chối cô không thương tiếc. Nữ diễn viên tin rằng, sẽ có ngày "nam thần" sẽ hối hận khi đã không biết trân trọng mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm