Trấn Thành - Hari Won học cách làm cha mẹ trong show thực tế "Siêu tài năng nhí"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 16/06/2020

Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won chính thức tái ngộ trên hàng ghế giám khảo show truyền hình thực tế.

Vào ngày 18/6, show truyền hình mới "Siêu tài năng nhí" sẽ được ra mắt vào khung giờ 20h30, thứ Năm hàng tuần trên HTV7. "Siêu tài năng nhí" là chương trình truyền hình dựa trên format gốc "Super10" đến từ Thái Lan. Ngay từ mùa đầu tiên, "Super10" đã tạo nên vị thế đặc biệt, hoà trộn yếu tố giải trí lẫn giá trị nhân văn và liên tục thành công tại thị trường Thái Lan lẫn Indonesia. Năm 2020, "Super 10" chính thức được Việt hóa với tên gọi là "Siêu tài năng nhí".

Trailer "Siêu tài năng nhí"

Nhà sản xuất đã dành nhiều tháng trời để tìm kiếm các bé 4 - 14 tuổi ở khắp Việt Nam, sở hữu những khả năng bẩm sinh hoặc rèn luyện, vượt trội so với bè bạn cùng trang lứa để giới thiệu đến công chúng. Tuy nhiên, "Siêu tài năng nhí" sẽ không có bất kỳ tiêu chuẩn, đánh giá nào để các thành viên nhí so tài hay chịu áp lực thi thố. Bên cạnh đó, các nhân vật nhí còn là những câu chuyện của nghị lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Chương trình đặc biệt chú ý đến các em có hoàn cảnh khó khăn, phụ giúp người thân mưu sinh từ nhỏ. Từ chương trình, các bé sẽ được phát hiện, nhận học bổng để nuôi dưỡng thế mạnh của bản thân trong tương lai.

Trấn Thành - Hari Won học cách làm cha mẹ trong show thực tế Siêu tài năng nhí - Ảnh 2.

"Siêu tài năng nhí" mùa đầu tiên sẽ do bộ ba Trấn Thành - Hari Won - Gil Lê cầm trịch. Là những nghệ sĩ được yêu mến hàng đầu, Trấn Thành - Hari Won sẽ là bộ đôi giám khảo cố định để đồng hành xuyên suốt với những nhân vật nhí, câu chuyện cá nhân và tiềm năng phát triển của các em. Trong khi đó, Gil Lê sẽ là host - người dẫn dắt toàn bộ mạch nối giữa các bé, ban giám khảo và công chúng. Bên cạnh đó, mỗi tập của "Siêu tài năng nhí" sẽ luôn tràn ngập màu sắc bởi sự góp mặt của các giám khảo khách mời như Minh Hằng, Võ Hoàng Yến, Trúc Nhân, Hoa hậu Khánh Vân, John Huy Trần và các nghệ sĩ khác.

Trấn Thành - Hari Won học cách làm cha mẹ trong show thực tế Siêu tài năng nhí - Ảnh 3.

Tại buổi họp báo, Trấn Thành - Hari Won chia sẻ: ""Siêu tài năng nhí" giúp vợ chồng tôi ngẫm nghĩ về cách dạy con". Theo Trấn Thành, mỗi trẻ em sinh ra đều có sứ mệnh khác nhau nhưng lắm lúc cha mẹ không đủ kiên nhẫn, đủ trình để tin và phát triển khả năng của con. Vì thế, "Siêu tài năng nhí" là dịp để nam nghệ sĩ và vợ tâm sự với các em, học cách lắng nghe và tạo sự tin tưởng để trẻ trút bầu tâm sự.

"Mỗi lần các bé tâm sự, khóc với tôi. Tôi thấy hạnh phúc vô cùng" - Trấn Thành chia sẻ. Riêng Hari Won cho biết nhờ "Siêu tài năng nhí" mà cô có dịp nhìn lại nghị lực của mình: "Nhiều lúc thực hiện thử các khả năng của các bé mà các nghệ sĩ chẳng thể nào làm được". Vốn không kiên nhẫn với trẻ con, Trúc Nhân tự nhận mình đã điềm tĩnh, bớt xéo xắt trong lần đầu làm giám khảo. Qua đây, các nghệ sĩ hy vọng sẽ được làm một chương trình về giáo dục, tiếp cận tâm lý trẻ em.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm