Nhờ giá vé tăng, Extreme Job chính thức chiếm lĩnh ngôi vương doanh thu xứ Hàn

THUY LE, Theo Helino 23:33 03/03/2019

Extreme Job chính thức vượt qua The Admiral: Roaring Currents trở thành phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Hàn Quốc với thành tích 2796 tỉ đồng.

Ra rạp từ ngày 23/1/2019, Extreme Job (tạm dịch: Nhiệm Vụ Đặc Biệt) trở thành "cú nổ lớn" của phòng vé Hàn đầu năm khi liên tục bứt phát lượt vé và xô đổ hàng loạt kỉ lục trong lịch sử điện ảnh. Mới đây, theo thông tin từ Korean Film Council (Hội Đồng Điện Ảnh Hàn Quốc), Extreme Job của biệt đội 5 thám tử siêu nhí nhố vào ngày 1/3 đã chính thức cán mốc doanh thu 135.9 tỉ Won (tương đương 2796 tỉ đồng), vượt qua thành tích 135.7 tỉ won của The Admiral: Roaring Currents (Đại Thủy Chiến) để chiếm lĩnh ngôi vương doanh thu phòng vé xứ Hàn.

Nhờ giá vé tăng, Extreme Job chính thức chiếm lĩnh ngôi vương doanh thu xứ Hàn - Ảnh 1.

Ngầu thế này mà không thắng lớn thì cũng uổng nhỉ?!

Tuy phá kỉ lục doanh thu nhưng hiện tại lượng vé bán ra của Extreme Job tính đến ngày 2/3 là 15.95 triệu lượt vé, kém khoảng 1,6 triệu vé so với kỉ lục 17,6 triệu vé của The Admiral: Roaring Currents. Doanh thu cao của Extreme Job một phần đến từ việc giá vé hiện tại đã tăng so với bốn năm trước. Cụ thể, một tấm vé xem phim năm 2014 có giá trung bình 7738 won, còn ở năm 2018 giá vé trung bình đã tăng lên thành 8383 won.

Nhờ giá vé tăng, Extreme Job chính thức chiếm lĩnh ngôi vương doanh thu xứ Hàn - Ảnh 2.

Thành tích lượng vé tính đến ngày 2/3 của Extreme Job.

Thành tích doanh thu mới cũng đồng thời giúp Extreme Job trở thành bộ phim lãi thứ nhì lịch sử điện ảnh Hàn khi vốn sản xuất chỉ có 6.5 tỉ won nhưng đã thu về đến ngót ngét 140 tỉ won. Tác phẩm lãi nhất lịch sử đến nay vẫn là Miracle in Cell No.7 (Điều Kì Diệu Ở Phòng Giam Số 7) khi vốn bỏ ra chỉ 3.5 tỉ won nhưng thu về đến tận 91.4 tỉ won. Diễn viên chính của cả hai tác phẩm đều là Ryu Seung Ryong. Ngay cả tác phẩm đang dẫn đầu thành tích lượt vé cũng có mặt nam tài tử trong dàn diễn viên chính, nên có thể nói Ryu Seung Ryong chẳng khác nào đang tự phá hàng loạt kỉ lục của chính mình.

Nhờ giá vé tăng, Extreme Job chính thức chiếm lĩnh ngôi vương doanh thu xứ Hàn - Ảnh 3.

Ryu Seung Ryong hẳn là tài tử "cá kiếm" nhất hiện nay trên mặt trận điện ảnh.

Extreme Job là tác phẩm xoay quanh một biệt đội 5 thám tử chống tội phạm ma túy phải giấu danh tính đến làm nhân viên cho một nhà hàng thịt gà để điều tra. Không may, món gà quá ngon đã khiến nhà hàng và đội nhân viên bất đắc dĩ trở nên nổi tiếng, từ đó kéo theo hàng loạt rắc rối khác. Với nội dung kết hợp hình sự và hài hước, Extreme Job đã thu hút đông đảo khán giả nước nhà trong mọi lứa tuổi và trở thành hiện tượng mới trong lịch sử điện ảnh xứ kim chi.

Trailer của "Extreme Job"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14