"Cô bé hạt tiêu" Kim Hyang Gi trở thành sao Hàn nhỏ tuổi nhất lịch sử xứ kim chi đạt 50 triệu vé

THUY LE, Theo Helino 14:30 03/03/2019

Phim mới Innocent Witness thắng lớn tại phòng vé đã giúp cô "diễn viên hạt tiêu" Kim Hyang Gi trở thành sao Hàn nhỏ tuổi nhất có tổng lượng vé bán được vượt ngưỡng 50 triệu.

Trong 2 năm gần đây, cái tên Kim Hyang Gi vụt sáng thành sao nhí nổi bật nhất trên màn ảnh rộng Hàn Quốc nhờ hai phần của thương hiệu điện ảnh đình đám Along with the Gods. Với năng lực diễn xuất được công nhận và phong cách tự nhiên lẫn tự tin không hề lép vế khi đóng cùng các diễn viên tên tuổi, "cô bé hạt tiêu" đang ngày càng có những bước tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp. Phim điện ảnh mới nhất Innocent Witness (Chứng Nhân Hoàn Hảo) của Kim Hyang Gi và Jung Woo Sung tính đến hôm nay đã thu về 2,1 triệu lượt vé, giúp Kim Hyang Gi trở thành sao Hàn nhỏ tuổi nhất lịch sử có tổng số vé bán được vượt ngưỡng 50 triệu.

Cô bé hạt tiêu Kim Hyang Gi trở thành sao Hàn nhỏ tuổi nhất lịch sử xứ kim chi đạt 50 triệu vé - Ảnh 1.

Innocent Witness của hai chú cháu Jung Woo Sung và Kim Hyang Gi đã vượt 2,1 triệu vé.

Kim Hyang Gi bắt đầu nghiệp diễn từ năm 2006 với một vai nhỏ trong Heart Paws cùng một sao nhí nổi tiếng khác thời bấy giờ là Yoo Seung Ho. Trong khi các diễn viên nhí khác khi trưởng thành thường chọn phát triển ở mảng truyền hình, Kim Hyang Gi được biết đến nhiều trên màn ảnh rộng với các vai diễn ngày càng đa dạng, đặc sắc và đòi hỏi năng lực diễn xuất.

Không tính các vai diễn cameo, Kim Hyang Gi đã góp tên mình trong khoảng 15 dự án điện ảnh và tổng thành tích phòng vé của các phim này đã vượt 50 triệu lượt vé, trong đó góp công lớn nhất là hai phần phim Along with the Gods và phim mới Innocent Witness bởi chỉ riêng ba tác phẩm này đã chiếm gần 30 triệu vé. Đây cũng là ba tác phẩm đưa tên tuổi Kim Hyang Gi bật lên trong làng điện ảnh xứ kim chi. 

Cô bé hạt tiêu Kim Hyang Gi trở thành sao Hàn nhỏ tuổi nhất lịch sử xứ kim chi đạt 50 triệu vé - Ảnh 3.

Vai diễn cô vệ thần tốt bụng trong Along with the Gods giúp Kim Hyang Gi được yêu mến nồng nhiệt.

Cô bé hạt tiêu Kim Hyang Gi trở thành sao Hàn nhỏ tuổi nhất lịch sử xứ kim chi đạt 50 triệu vé - Ảnh 4.

Cô tiếp tục gây ấn tượng mạnh với hình tượng nữ sinh tự kỉ trong Innocent Witness.

Trong bộ phim mới nhất, cô thử sức với vai diễn nữ sinh tự kỉ nắm trong tay bí mật của một vụ án giết người. Diễn xuất của cô được đánh giá là chân thật, trong trẻo và gây xúc động mạnh, đây hẳn cũng là nguyên nhân quan trọng góp công giúp Innocent Witness nhận đánh giá rất cao từ khán giả. Với đà này, Kim Hyang Gi đang được kỳ vọng sẽ cùng Kim Sae Ron trở thành những đại diện tiêu biểu cho điện ảnh Hàn trong tương lai. 

Cô bé hạt tiêu Kim Hyang Gi trở thành sao Hàn nhỏ tuổi nhất lịch sử xứ kim chi đạt 50 triệu vé - Ảnh 5.

Nét diễn trong trẻo của Kim Hyang Gi cùng phong cách gạo cội của Jung Woo Sung giúp Innocent Witness trở thành một tác phẩm giàu cảm xúc.

Khán giả Việt Nam có thể mục kích năng lực diễn xuất của "hạt tiêu" Kim Hyang Gi bằng cách đi xem Innocent Witness đang được chiếu tại các rạp Việt Nam.

Trailer "Innocent Witness"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm