Thót tim nhìn "em trai quốc dân" Nam Da Reum bị rỉ máu đầu suốt cả teaser "Beautiful World"

THUY LE, Theo Helino 11:16 02/03/2019

Nam Da Reum sẽ vào vai một nam sinh bị bạo lực học đường trong phim mới "Beautiful World" của JTBC. Ngay từ những giây teaser đầu tiên, cậu đã khiến khán giả "thót tim" vì chảy máu không ngừng.

Nam Da Reum được mệnh danh là "em trai quốc dân" của làng phim ảnh Hàn Quốc nhờ thành tích nhiều lần hóa thân vào giai đoạn thời niên thiếu của các đàn anh nổi tiếng. Tuy nhiên trước nay hình tượng Nam Da Reum trong phim nhìn chung không quá "gây sốc". Vậy mà mới đây, cậu khiến khán giả một phen phát hoảng khi hóa thân thành nhân vật bị thương chảy máu liên tục trong teaser đầu tiên của phim mới Beautiful World.

Teaser #1 của "Beautiful World"

Teaser chỉ 34 giây thoạt tiên bắt đầu với hình ảnh "em trai quốc dân" nằm nghe nhạc trên sân trường với vẻ thảnh thơi như đang ngủ. Ca khúc đang phát là Beautiful World với giai điệu tươi vui và dễ thương. Tuy nhiên, mọi thứ không còn tươi đẹp khi máu đột nhiên bắt đầu rỉ ra từ sau gáy cậu, và cứ thế lan rộng ra.

Thót tim nhìn em trai quốc dân Nam Da Reum bị rỉ máu đầu suốt cả teaser Beautiful World - Ảnh 2.

Thoạt tiên ai cũng sẽ nghĩ nhân vật của Nam Da Reum chỉ đang nghe nhạc và ngủ.

Thót tim nhìn em trai quốc dân Nam Da Reum bị rỉ máu đầu suốt cả teaser Beautiful World - Ảnh 3.

Nhưng dấu máu dần rỉ từ sau đầu khiến mọi cảm giác tươi vui sụp đổ.

"Hãy cùng tạo nên một thế giới tươi đẹp, một thế giới tươi đẹp", trên nền nhạc tươi vui của bài hát Beautiful World, màu máu đỏ cứ từ từ lan rộng, và nhân vật của Nam Da Reum cứ nằm bất động mãi như thế trên mặt sân vắng tanh. Chỉ một phân cảnh xuyên suốt 34 giây, thoạt trông đơn giản nhưng sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

Thót tim nhìn em trai quốc dân Nam Da Reum bị rỉ máu đầu suốt cả teaser Beautiful World - Ảnh 4.
Thót tim nhìn em trai quốc dân Nam Da Reum bị rỉ máu đầu suốt cả teaser Beautiful World - Ảnh 5.
Thót tim nhìn em trai quốc dân Nam Da Reum bị rỉ máu đầu suốt cả teaser Beautiful World - Ảnh 6.

Hình ảnh màu máu cứ dần lan rộng thật sự khiến người xem phải bàng hoàng.

Beautiful World là dự án phim mới đậm tính xã hội của nhà đài JTBC. Cặp vợ chồng Park Moo Jin (Park Hee Soon) và King In Ha (Choo Ja Hyun) có một cuộc sống tưởng như yên bình cho đến khi họ phát hiện con trai mình Sun Ho (Nam Da Reum) bị thương nghiêm trọng do bạo lực học đường. Đau đớn và căm phẫn, hai người quyết tìm ra sự thật. Ở "bên kia chiến tuyến" là Oh Jin Pyo (Oh Man Seok) và Seo Eun Joo (Cho Yeo Jeong), một cặp vợ chồng giàu có và địa vị xã hội cao chuyên dùng tiền và quyền để che đậy những lỗi lầm của đứa con trai ngỗ ngược.

Nội dung phim sở hữu nhiều điểm tương đồng với "hiện tượng rating" SKY Castle như đào sâu vào mối quan hệ giữa cha mẹ với con cái, đặt vấn đề về cách cư xử của phụ huynh trong xã hội cũng như bóc trần những mặt tối của giới học đường vốn nhiều cạm bẫy. Với ưu thế nội dung đậm tính thời sự và xã hội, nếu được biên kịch chắc tay, bộ phim này có khả năng cao sẽ là hit tiếp theo của đài JTBC trong năm 2019 này.

Thót tim nhìn em trai quốc dân Nam Da Reum bị rỉ máu đầu suốt cả teaser Beautiful World - Ảnh 7.

Beautiful World sẽ lên sóng từ 05/04/2019 trên đài JTBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm