Nhờ "cuồng" SNSD suốt 7 năm mà học giỏi, cậu bạn này đang gây sốt khắp các diễn đàn vì quá đáng yêu

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 15:56 10/09/2016

Nhờ nguồn động lực quá... dễ thương này, cậu bạn có tên Nguyễn Xuân Bách đến từ trường THPT chuyên Trần Phú này đang là cái tên khiến fan của SNSD nói riêng và tất cả mọi người nói chung cực chú ý.

Chỉ biết cười và không thể nói được gì hơn chính là 2 trạng thái chung nhất của những ai đã biết tới câu chuyện cực dễ thương đến từ Nguyễn Xuân Bách - một cậu bạn tới từ trường THPT chuyên Trần Phú (Hải Phòng). Tất cả đều bắt đầu từ lời giới thiệu về bản thân tuy ngắn gọn nhưng rất đáng yêu được đăng trên trang là nơi giao lưu của tất cả cựu học sinh trường Trần Phú của chính Nguyễn Xuân Bách. Đó là:

"Mình chỉ có một nguồn động lực duy nhất trong học tập đó là SNSD. Mình cuồng Tiffany hơn 7 năm nay rồi. Gặp bài khó đang định nản nghĩ đến Tiffany bảo "làm đi em yêu anh" là nghĩ ra luôn =))".

Kèm theo đó cũng là 1 hình ảnh không kém phần đáng yêu của Bách. 

Nhờ cuồng SNSD suốt 7 năm mà học giỏi, cậu bạn này đang gây sốt khắp các diễn đàn vì quá đáng yêu - Ảnh 1.

Được biết Xuân Bách là 1 trong số những học sinh tiêu biểu của TP Hải Phòng sẽ được vinh danh tại đền Trạng Trình 2016 nhờ thành tích học tập tốt. Đây là một hoạt động thường niên, và cũng chính là lý do hình ảnh của Bách được xuất hiện trên Fanpage. Nguồn động lực duy nhất trong học tập mà anh chàng nhắc đến là SNSD, cụ thể hơn nữa là cô ca sĩ xinh đẹp, tài năng Tiffany khiến ai đọc cũng ngay lập tức nhận xét cậu bạn này quá dễ thương và hay ho.

Bách vốn là học sinh chuyên Hoá khoá 14-17 của trường, và vừa rồi cậu bạn này đã giành được giải nhì môn Toán học trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia năm 2016.

Nhờ cuồng SNSD suốt 7 năm mà học giỏi, cậu bạn này đang gây sốt khắp các diễn đàn vì quá đáng yêu - Ảnh 2.

Sau khi được đăng tải ít ngày, câu chuyện này đã nhận về hơn 4.100 lượt chia sẻ cũng hơn 15.000 lượt thích. Phía dưới là tới hơn 1.700 bình luận đến từ cư dân mạng. Những con số này đã đủ để bạn thấy cậu bạn Nguyễn Xuân Bách gây chú ý thế nào rồi đúng không. Chưa dừng lại ở đó, trang Fanpage của Tiffany ở Việt Nam cũng đã phá lệ chia sẻ lại hình ảnh này khiến câu chuyện lại càng thêm thu hút.

Nhờ cuồng SNSD suốt 7 năm mà học giỏi, cậu bạn này đang gây sốt khắp các diễn đàn vì quá đáng yêu - Ảnh 3.

Rất rất nhiều những bình luận cùng chí hướng của cộng đồng fan SNSD và Tiffany nói chung đã được dân tình comment phía dưới. Mọi người cũng "tận dụng" luôn câu nói của Bách để chế cháo ra những phát ngôn hài hước không kém gì.

Nhờ cuồng SNSD suốt 7 năm mà học giỏi, cậu bạn này đang gây sốt khắp các diễn đàn vì quá đáng yêu - Ảnh 4.

Còn đây là một số hình ảnh khác nữa của cậu bạn Nguyễn Xuân Bách học giỏi và rất đáng yêu này.

Nhờ cuồng SNSD suốt 7 năm mà học giỏi, cậu bạn này đang gây sốt khắp các diễn đàn vì quá đáng yêu - Ảnh 5.

Nhờ cuồng SNSD suốt 7 năm mà học giỏi, cậu bạn này đang gây sốt khắp các diễn đàn vì quá đáng yêu - Ảnh 6.

Nguồn: NKTP Global Network

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm