Nhỡ chợp mắt trong lớp, nam sinh bị lũ bạn đem ra giải trí cực mạnh với bộ sưu tập ảnh cầm nắm đủ các vật thể lạ

A Mei, Theo Helino 12:25 22/05/2019

Ai ơi xin hãy nhớ kỹ câu nói này: Ngủ ở đâu thì ngủ, xin đừng ngủ khi lũ bạn còn thức...

Những ngày tháng còn ngồi học trên ghế nhà trường trở nên vui vẻ và tràn đầy ký ức khó quên hơn chắc chắn có một phần không nhỏ là nhờ sự hiện diện của lũ bạn quỷ sứ vẫn ngày ngày tới trường "đồng cam cộng khổ" với chúng ta. Lũ nhất quỷ nhì ma ấy là người cùng sát cánh bày đủ mọi trò trời ơi đất hỡi, sau đó lại trung thành trượng nghĩa cùng chịu mọi tội danh mà quyết không bỏ bạn. Nghe thì tốt đẹp như vậy nhưng cũng chính lũ "xấu xa" như chúng nó có thể "không từ thủ đoạn" để bôi xấu trêu trọc bạn bất cứ khi nào sơ suất không để ý.

Lấy cảm hứng từ câu nói cảnh báo muôn thuở được truyền lại: "Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức", mới đây trên MXH Weibo (Trung Quốc) đã xuất hiện một bộ ảnh khiến người xem phì cười vì ghi trọn lại khoảnh khắc ngủ gật trong lớp của một nam sinh. Không bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này, những người bạn tốt đã ngay lập tức nghĩ ra concept cầm nằm đủ các loại đồ vật cho anh chàng thực hiện ngay trong lúc ngủ. Từ những vật dụng thường thấy như đề cương, dây sạc đến những vật không hiểu kiếm đâu ra để mang vào lớp như tuốc nơ vít, chổi xể, cây kéo dài cả nửa mét, tất cả đã góp phần tạo nên một bộ ảnh vừa khó đỡ vừa hài hước.

Nhỡ chợp mắt trong lớp, nam sinh bị lũ bạn đem ra giải trí cực mạnh với bộ sưu tập ảnh cầm nắm đủ các vật thể lạ - Ảnh 1.

Dáng vẻ ngủ gật bị lũ bạn bắt gặp của chàng nam sinh

Nhỡ chợp mắt trong lớp, nam sinh bị lũ bạn đem ra giải trí cực mạnh với bộ sưu tập ảnh cầm nắm đủ các vật thể lạ - Ảnh 2.

Bắt đầu sương sương với một tờ đề thôi

Nhỡ chợp mắt trong lớp, nam sinh bị lũ bạn đem ra giải trí cực mạnh với bộ sưu tập ảnh cầm nắm đủ các vật thể lạ - Ảnh 3.

Sau đó thử nâng lên thành chiếc dây sạc

Nhỡ chợp mắt trong lớp, nam sinh bị lũ bạn đem ra giải trí cực mạnh với bộ sưu tập ảnh cầm nắm đủ các vật thể lạ - Ảnh 4.

Bắt đầu hay hơn rồi đây, không hiểu đứa nào còn rảnh đến mức mang tuốc nơ vít đi học vậy trời?

Nhỡ chợp mắt trong lớp, nam sinh bị lũ bạn đem ra giải trí cực mạnh với bộ sưu tập ảnh cầm nắm đủ các vật thể lạ - Ảnh 5.

Và còn quái quỷ hơn nữa, kiếm ở đâu ra được một chiếc kéo dài loằng ngoằng quái dị thế này để nhét vào tay bạn hiền cơ chứ?

Nhỡ chợp mắt trong lớp, nam sinh bị lũ bạn đem ra giải trí cực mạnh với bộ sưu tập ảnh cầm nắm đủ các vật thể lạ - Ảnh 6.

Chắc trong giấc mơ của cậu bạn này đang diễn ra một cơn mưa rào to lắm, nhưng sợ gì ướt khi đã có lũ bạn "hết lòng" che chở như thế này

Nhỡ chợp mắt trong lớp, nam sinh bị lũ bạn đem ra giải trí cực mạnh với bộ sưu tập ảnh cầm nắm đủ các vật thể lạ - Ảnh 7.

Ai ơi xin hãy nhớ kỹ câu nói này: Ngủ ở đâu thì ngủ, xin đừng ngủ khi lũ bạn còn thức...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14