Ngủ gật trong lớp còn được cô giáo quạt mát cho, nam sinh Việt lên hẳn báo Trung Quốc

A Mei, Theo Helino 08:37 23/03/2019

Sự việc hài hước này đã được trang báo QQ thuật lại và nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng Trung Quốc, hầu hết đều cảm thấy buồn cười trước tình huống siêu dễ thương này.

Mới đây, trang báo QQ của Trung Quốc đã đưa tin về một cậu học sinh Việt Nam với tiêu đề "Nam sinh ngủ gật trong lớp bị cô giáo phát hiện, động thái tiếp theo khiến cả lớp đều cười bò".

Báo Trung viết bài về cậu bạn ngủ gật được cô giáo "chăm sóc tận tình"

Đây là cậu bạn xuất hiện trong một đoạn clip từng gây sốt MXH Việt Nam vào khoảng tháng 1 năm nay. Theo đó, dù đã đánh trống vào tiết học mà cậu chàng này vẫn còn đang nằm dài trên ghế, đeo tai nghe và ngủ không biết trời trăng gì. Đời không như là mơ khi cô giáo phát hiện là cậu học trò đang ngủ cuối lớp. Thay vì lay dậy, cô ra hiệu cho đám học trò im lặng rồi đích thân quạt cho nhân vật đang say giấc nồng. Không những thế, cô giáo đáng yêu này còn tranh thủ chụp hình để làm kỉ niệm. Có người "chăm sóc" tận tình hơn mức bình thường, cậu học sinh giật mình tỉnh giấc mà vẫn ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Được cô giáo quạt mát ru ngủ, cậu học sinh giật mình tỉnh giấc trong ngơ ngác

Sự việc hài hước này đã được trang báo QQ thuật lại và nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng Trung Quốc, hầu hết đều cảm thấy buồn cười trước tình huống siêu dễ thương này. Bên cạnh đó cũng có không ít người tỏ ra hoài niệm khoảng thời gian còn đi học của mình, bồi hồi nhớ đến những khoảnh khắc đã từng ngủ gật trong lớp.

"Cô giáo hài hước thật, đổi lại là cô giáo hồi cấp 3 của tôi thì chắc chắn phải ra ngoài hành lang giơ tay đứng phạt..."

"Nhớ ngày còn đi học cứ toàn dựng sách trên bàn rồi trốn phía sau ngủ gật, giờ không còn ai khiến mình phải ngủ trốn tránh kiểu như vậy nữa nhưng lại không thể nào quên được sự vui sướng thoả mãn của giấc ngủ trộm ngày xưa ấy!"

"Trông cái mặt hoảng hốt bừng tỉnh khỏi cơn mê mà vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra thật buồn cười quá đi thôi, làm tôi phải xem đi xem lại mấy lần!"

(Nguồn: QQ)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14