Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức: Ngủ gật ở lớp, nam sinh mở mắt thấy mình đang nằm trong "nhà kính"

Công Hiếu, Theo Helino 21:39 19/05/2019

Chỉ một phút sơ sẩy khi đi ngủ trong giờ học, nam sinh đã thành trò đùa của cả lớp.

Thử tưởng tượng bạn đã phải trải qua một ngày vô cùng mệt mỏi với việc làm bài tập, thuyết trình, làm việc nhóm… lúc đó chỉ khao khát có được những phút giây thư giãn, ngủ thiếp đi một chút trên bàn học. Nhưng khi niềm vui còn chưa được trọn vẹn thì nỗi buồn đã ồ ạt kéo đến; bạn nhắm mắt lại và quên mất xung quanh mình vẫn còn lũ bạn "chí cốt", chỉ chực chờ để biến bạn thành trò đùa cho thiên hạ ở mọi lúc, mọi nơi.

Đây cũng là một sự cố đáng buồn mà nam sinh Trung Quốc trong loạt ảnh dưới đây phải hứng chịu. Vì vô tình thiếp đi trước đám bạn thân, cộng với có một đống túi bọc sách vở, thanh niên này đã bị lôi ra làm nạn nhân của trò "xếp hình" tai quái, trong khi mình thì vẫn đang say giấc nồng.

Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức: Ngủ gật ở lớp, nam sinh mở mắt thấy mình đang nằm trong nhà kính - Ảnh 1.

Đống giấy bọc sách được chuẩn bị để thực hiện màn troll của lũ bạn.

Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức: Ngủ gật ở lớp, nam sinh mở mắt thấy mình đang nằm trong nhà kính - Ảnh 2.

Nam sinh ngủ dậy thấy mình đang nằm trong "nhà kính". Ảnh: Trường người ta.

Hiện tại, những bức ảnh này đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội , hầu hết mọi người đều chia sẻ những kỉ niệm "đừng ngủ khi lũ bạn còn thức" thậm chí còn "oái oăm" hơn câu chuyện này. "Đang ngủ đột nhiên mở mắt ra thấy mình nằm trong nhà kính", bạn Vy Ngọc Phạm bình luận. "Tình nghĩa anh em có chắc bền lâu", bạn Trần Thị Thu Nguyên cho hay.

Thông qua câu chuyện này, ai cũng ngẫm lại rằng bất kì ai trong chúng ta cũng có ít nhất một đứa bạn thân để "hành hạ" những khi vui buồn, đau khổ. Với lũ bạn thân chúng ta không cần trịnh trọng kiểu cách, và có thể thoải mái bộc lộ những khoảnh khắc "điên khùng" nhất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm