Nhìn vào con số này để thấy BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên sánh ngang với Madonna, Beyoncé và loạt sao US-UK

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 16:21 20/02/2019

Trong số các sân vận động mang sức chứa gần trăm nghìn chỗ ngồi mà BTS tổ chức concert trong tour diễn “Speak Yourself” sắp tới, có những nơi là “thánh địa biểu diễn” của sao hạng A ở US-UK.

Nối tiếp thành công của tour diễn "Love Yourself", đêm ngày 20/2, Big Hit Entertainment bất ngờ công bố BTS sẽ mở tour lưu diễn thế giới mới mang tên "Love Yourself: Speak Yourself" diễn ra vào tháng 5 tới. Đáng chú ý, những địa điểm nhóm nhạc 7 thành viên chọn làm nơi dừng chân lần này 100% toàn là sân vận động, cái lớn nhất có sức chứa lên tới hơn 90 nghìn người, nhỏ nhất là 47 nghìn người.

Trailer giới thiệu tour diễn thế giới mang tên "Love Yourself: Speak Yourself" của BTS

Đây là kỉ lục vô tiền khoáng hậu bởi BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên "dám" thách thức những sân vận động chứa được gần trăm nghìn chỗ ngồi ở tận trời Âu trong khuôn khổ một tour diễn dài ngày. Trong số đó, công chúng ấn tượng nhất với cái tên Wembley - sân vận động lớn nhất Anh Quốc.

Nhìn vào con số này để thấy BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên sánh ngang với Madonna, Beyoncé và loạt sao US-UK - Ảnh 2.

Wembley là sân vận động lớn nhất nước Anh, được sở hữu bởi Hiệp hội bóng đá Anh (FA)

Có sức chứa lên đến 90 nghìn chỗ ngồi, sân Wembley là huyền thoại của nước Anh. Nơi này không chỉ diễn ra chung kết các trận bóng lớn mà còn là "thánh địa âm nhạc" của những nghệ sĩ hạng A của thị trường US-UK. Chỉ những sao lớn như Madonna, Beyoncé, Adele, Ed Sheraan, Coldplay… mới "dám" mở concert tại sân vận động này và đủ khả năng bán sạch vé, lấp kín Wembley.

Nhìn vào con số này để thấy BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên sánh ngang với Madonna, Beyoncé và loạt sao US-UK - Ảnh 3.

Madonna…

Nhìn vào con số này để thấy BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên sánh ngang với Madonna, Beyoncé và loạt sao US-UK - Ảnh 4.

… Beyoncé

Nhìn vào con số này để thấy BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên sánh ngang với Madonna, Beyoncé và loạt sao US-UK - Ảnh 5.

… hay Ed Sheraan là những sao US UK lớn đủ sức lấp đầy sân vận động Wembley huyền thoại

Với độ nổi tiếng và sức hút hiện tại của BTS, việc nhóm nhạc "công thần" của Big Hit chọn những sân vận động mang tính biểu tượng, có sức chứa khổng lồ chứng tỏ nhóm hoàn toàn dự liệu được việc hoàn toàn có thể lấp đầy những địa điểm này, qua đó khẳng định vị thế của "nhóm nhạc toàn cầu".

Nhìn vào con số này để thấy BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên sánh ngang với Madonna, Beyoncé và loạt sao US-UK - Ảnh 6.

BTS thể hiện đẳng cấp đáng kinh ngạc khi chọn các sân vận động với sức chứa gần trăm nghìn người để tổ chức concert

Việc BTS tổ chức tour diễn mới tại những sân vận động khổng lồ trên thế giới đã thu hút sự chú ý lớn của công chúng Hàn Quốc. Knet liên tiếp để lại bình luận tích cực dành cho BTS:

- "Ôi. Ngầu quá đi".

- "Oà, tôi nổi da gà rồi đây. Nghiêm túc mà nói họ chính là siêu sao thế giới".

- "Không phải nếu lấp đầy những nơi đó sẽ vô cùng ấn tượng sao?".

- "Nói thẳng nhé… Không phải ai cũng có thể tổ chức tour với quy mô thế này ngoài một là Jay Z và Beyonce, hai là Taylor Swift".

- "Tôi vốn sốc khi xem họ góp mặt ở Grammy rồi nhưng cái này thì thật câm nín. Tôi có thể thực sự cảm nhận được độ nổi tiếng của họ ngay lúc này, quá ấn tượng ạ. Thật tự hào khi thấy ca sĩ Hàn Quốc làm tour sân vận động, mà lại còn là ở Wembley nữa… BTS cố lên nhé!".

Nhìn vào con số này để thấy BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên sánh ngang với Madonna, Beyoncé và loạt sao US-UK - Ảnh 7.

BTS nhận được nhiều lời "có cánh" từ Knet

Tour diễn "Love Yourself: Speak Yourself" của BTS sẽ được khởi động vào ngày 4/5 tại sân Rose Bowl (Los Angeles), sau đó tới hai sân vận động khác ở Chicago và New York. Rời Mỹ, nhóm đến Brazil và sau đó là biểu diễn tại hai trong số những sân vận động lớn nhất Châu Âu là Wembley (London) và Stade de France (Paris). Cuối cùng BTS sẽ về Nhật Bản và tổ chức chuỗi 4 đêm diễn tại sân vận động Osaka và Shizuoka.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm