Nhìn thấy Jeon Somi trên các fanpage của nhà YG, fan phản ứng: "lạ lẫm quá, chưa thích nghi kịp"

Fanti, Theo Helino 14:41 28/09/2018

Cứ từ từ rồi sẽ quen thôi các fan nhà YG ơi.

Jeon Somi là một cái tên dù chưa debut nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của các fan Kpop, thậm chí sự nổi tiếng của cô gái này còn lớn hơn nhiều những idol đã được debut và quảng bá nhiệt tình. Sự nổi tiếng mà Jeon Somi có được là nhờ vào ngoại hình xinh đẹp, tài năng đầy mình và cả hành trình đầy gian nan để đạt tới giấc mơ ca sĩ sau các cuộc chiến đấu sống còn mà cô bé này phải tham gia. 

Vậy nên thông tin Jeon Somi rời JYP và chỉ một thời gian sau ký kết hợp đồng với The Black Label - công ty con của YG Entertainment do Teddy đứng đầu đã khiến fan Kpop vô cùng bất ngờ. Chuyển từ một công ty lớn để sang một công ty lớn khác cùng với sự nổi tiếng vốn có, Jeon Somi là "viên ngọc" đáng chú ý nhất của Kpop ở thế hệ tiếp theo. 

Nhìn thấy Jeon Somi trên các fanpage của nhà YG, fan phản ứng: lạ lẫm quá, chưa thích nghi kịp - Ảnh 1.

Thế nhưng, đối với các fan của nghệ sĩ nhà YG nói chung thì việc đón cô em út Somi vào ngôi nhà mới vẫn còn là cảm giác lạ lẫm đối với họ. Có lẽ vì đã quá quen Jeon Somi thuộc JYP, quen với Jeon Somi của các cuộc đấu sống còn trên truyền hình mà fan nhà YG vẫn chưa thể bắt kịp chuyện từ hôm nay Somi sẽ là người nhà YG.

Từ hôm nay, các trang tin của nhà YG sẽ update thêm tin tức của Somi nhé!

Nhìn thấy Jeon Somi trên các fanpage của nhà YG, fan phản ứng: lạ lẫm quá, chưa thích nghi kịp - Ảnh 2.

Nhưng là 1 fan của các nghệ sĩ nhà YG, sao lại thấy có chung một cảm xúc lạ lùng thế này nhỉ...

Nhìn thấy Jeon Somi trên các fanpage của nhà YG, fan phản ứng: lạ lẫm quá, chưa thích nghi kịp - Ảnh 3.

Bằng một cách nào đó Somi lại là 1 phần của nhà YG rồi cơ, thật không chân thực chút nào... Thật thú vị khi nhìn thấy phản ứng phức tạp của fan nhà YG khi đón chào cô em mới vào nhà.

Nhìn thấy Jeon Somi trên các fanpage của nhà YG, fan phản ứng: lạ lẫm quá, chưa thích nghi kịp - Ảnh 4.

Dần dần rồi sẽ quen thôi, các fan nhà YG hãy yêu thương và ủng hộ cô em mới gia nhập này nhé.

Nhìn thấy Jeon Somi trên các fanpage của nhà YG, fan phản ứng: lạ lẫm quá, chưa thích nghi kịp - Ảnh 5.

Bạn mong chờ màn debut của Jeon Somi qua bàn tay âm nhạc của Teddy, dưới trướng The Black Label, một phần của nhà YG chứ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm