Nhìn thái độ của Địch Lệ Nhiệt Ba với Lý Hiện là hiểu rõ mối quan hệ của cô cùng "bạn trai tin đồn" Hoàng Cảnh Du

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:02 04/03/2021

Netizen xứ Trung đã soi từng chi tiết và hành động của Địch Lệ Nhiệt Ba để phán đoán mối quan hệ giữa cô và Hoàng Cảnh Du.

Dư âm của sự kiện hoành tráng mang tên Đêm Weibo diễn ra ngày 28/2 vẫn còn. Trên MXH, nhiều netizen tiếp tục mổ xẻ loạt khoảnh khắc ấn tượng của dàn sao Hoa ngữ. Lần này, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành nhân vật rơi vào tầm ngắm của netizen chỉ vì hình ảnh tưởng chừng như rất vui vẻ và thoải mái bên Lý Hiện. Các fan săm soi thái độ của cô nàng khi ở bên đồng nghiệp điển trai, cùng với đó lật lại hình ảnh gây tranh cãi giữa Nhiệt Ba và "người tình tin đồn" Hoàng Cảnh Du.

Cùng nhau lên sân khấu nhận giải thưởng, Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Hiện khiến fan cười "té ghế" khi cả hai được so sánh như "dân anh chị" chuẩn bị đi đánh nhau tới nơi. Hai nghệ sĩ đều hùng hổ tiến tới sân khấu, phong thái khác xa với hình ảnh nhẹ nhàng, lịch sự mà nhiều người tưởng tượng.

Địch Lệ Nhiệt Ba giống như rủ Lý Hiện đi đánh nhau

Không chỉ vậy, khi bước lên bậc tam cấp, trong khi Lý Hiện có ý đưa tay đỡ cô nàng, Nhiệt Ba lại tỏ ý không cần, tự mình xách váy. Cô nàng tỏ ra vô cùng độc lập, không cần dựa dẫm vào sự giúp đỡ của nam đồng nghiệp ga-lăng.

Vậy nhưng, trái lại, khi ở bên Hoàng Cảnh Du, cô nàng có thái độ cư xử hoàn toàn khác hẳn. Dân tình từng soi được hình ảnh Nhiệt Ba nép chặt vào người Hoàng Cảnh Du trong hậu trường ghi hình, vừa đi vừa nói cười trò chuyện rôm rả. Phong thái dịu dàng, e lệ như một cô gái đang đắm say trong tình yêu, được sát cánh bên bạn trai của Nhiệt Ba khiến các fan nghi ngờ cả hai là một cặp.

Phản ứng trái ngược này của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được rất nhiều ý kiến của netizen: "Vậy là rõ ràng rồi còn gì, cô ấy chỉ coi Lý Hiện là đồng nghiệp, cùng lắm là bạn bè thôi", "Tính cách người con gái khi yêu đúng là có sự thay đổi", "Ai soi được tôi cũng thấy giỏi đó, nhưng đúng là có lý thật",...

Trước những tin đồn tình ái trong giới, cả Địch Lệ Nhiệt Ba lẫn Hoàng Cảnh Du đều không chịu lên tiếng, điều này đã khiến các fan cực kỳ phẫn nộ và bất mãn. Thậm chí, nhiều fan tuyên bố sẽ rời khỏi fandom nếu như Nhiệt Ba không có động thái rõ ràng.

Nhìn thái độ của Địch Lệ Nhiệt Ba với Lý Hiện là hiểu rõ mối quan hệ của cô cùng bạn trai tin đồn Hoàng Cảnh Du - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm