Nhìn Shin Min Ah và rich kid Penthouse mặc áo na ná nhau để thấy tầm quan trọng của việc mix đồ

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:00 10/10/2021

Nhan sắc Shin Min Ah chẳng có gì để chê nhưng cách mix đồ đã khiến cô hụt điểm trước hậu bối rồi.

Sự đáng yêu của Shin Min Ah trong Hometown Cha-Cha-Cha thú thực là bản nhạc tươi vui ngày cuối tuần của rất nhiều mọt phim, đặc biệt là với những ai đã chán ngấy các drama mệt mỏi và mưu cầu sự nhẹ nhàng, thư giãn. Nhưng thi thoảng trong bản nhạc lí lắc ấy vẫn xuất hiện vài nốt trầm, đa phần đều đến từ thời trang của cô nha sĩ.

Nhìn Shin Min Ah và rich kid Penthouse mặc áo na ná nhau để thấy tầm quan trọng của việc mix đồ - Ảnh 1.

Một trong những phân cảnh gần đây có đoạn Shin Min Ah lên đồ tập tành và gặp người yêu. Cô chọn mix tank top trắng dáng rộng với crop top cut out chéo ngực. Về tính năng thoải mái thì đúng là set đồ đã làm tốt nhiệm vụ nhưng về khoản tôn dáng cho Shin Min Ah thì không, nó thất bại mất rồi.

Nhìn Shin Min Ah và rich kid Penthouse mặc áo na ná nhau để thấy tầm quan trọng của việc mix đồ - Ảnh 2.

Với kiểu áo na ná, nếu bạn nhìn rich kid Penthouse Han Ji Hyun mặc sẽ thấy vibe khác hẳn. Do chọn tank top ôm sát, mix cùng jogger nên set đồ của tiểu thư xấc láo đỡ lùng bùng hơn cô nha khoa mới biết yêu. Hơn nữa, tank top Han Ji Hyun chọn cũng có phần cổ thoáng đãng chứ không kín mít như Shin Min Ah nên lại càng tạo được điểm ấn tượng.

Không thuộc tuýp mình hạc xương mai nhưng body của Shin Min Ah vẫn rất gọn gàng, khoẻ mạnh và sẽ tốt hơn biết bao nếu stylist biết được ưu điểm của cô để chọn đồ bớt dìm dáng. Những bộ váy hoa già đanh hay áo có phom to oạch, bánh bèo thực sự là khắc tinh của cô đấy nhưng lại được stylist tận dụng quá triệt để. Nghĩ mà tiếc giùm chị nha khoa!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm