Nhìn phòng tập siêu xịn của thực tập sinh I-LAND, BTS nhớ lại thời còn khó khăn tập trong tầng hầm ẩm thấp khiến fan không khỏi chạnh lòng

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 15/08/2020

Dù đứng trên đỉnh cao danh vọng như hiện giờ BTS vẫn không hề quên đi những ngày gian khó đã từng vất vả khổ luyện đi lên thế nào.

Mới đây, BTS đã xuất hiện trên sóng I-LAND - chương trình "sống còn" lựa chọn đội hình ra mắt cho nhóm nhạc nam sắp tới của Big Hit. Mục đích đằng sau sự xuất hiện của BTS đó là các chàng trai sẽ đem đến một đề bài thử thách đặc biệt tới cho các thực tập sinh. Nhân cơ hội này 7 thành viên BTS cũng có dịp thăm thú khu phức hợp quay hình của I-LAND

Với mức đầu tư khủng lên đến 20 tỷ won (tương đương 381 tỷ đồng), cơ sở vật chất ở I-LAND cực kỳ tiện nghi và sang trọng, ngay cả một siêu sao như BTS đã từng đặt chân đến nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới cũng phải trầm trồ trước khung cảnh hoành tráng nơi đây.

Nhìn phòng tập siêu xịn của thực tập sinh I-LAND, BTS nhớ lại thời còn khó khăn tập trong tầng hầm ẩm thấp khiến fan không khỏi chạnh lòng - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của BTS trên I-LAND.

Đặc biệt có một địa điểm thu hút sự chú ý của BTS hơn cả, đấy chính là phòng tập luyện vô cùng "xịn xò" của các thực tập sinh I-LAND. Không gian rộng rãi, hiện đại của căn phòng này khiến cho BTS cũng không khỏi cảm thán rằng nếu được tập luyện ở một nơi như thế này thì còn gì bằng. Thậm chí các anh chàng còn vô cùng hào hứng trải nghiệm, tranh thủ tập luôn một vài động tác vũ đạo với nhau trong phòng.

Các thành viên BTS thích thú trải nghiệm phòng tập "xịn xò" ở I-LAND.

Trong khung cảnh như thế V không khỏi "tức sảnh sinh tình" nhớ lại chuyện xưa. Anh chàng cùng Jin đối đáp sôi nổi kể lại tình huống dở khóc dở cười khi BTS còn ở phòng tập cũ.

Nhìn phòng tập siêu xịn của thực tập sinh I-LAND, BTS nhớ lại thời còn khó khăn tập trong tầng hầm ẩm thấp khiến fan không khỏi chạnh lòng - Ảnh 3.

"Mọi người còn nhớ ngày xưa không? Lúc tụi mình đứng tập trước gương thở ra kính bị mờ hết luôn" - "Phải rồi, cả bọn còn dùng giấy báo lau đi nữa."

Nhìn phòng tập siêu xịn của thực tập sinh I-LAND, BTS nhớ lại thời còn khó khăn tập trong tầng hầm ẩm thấp khiến fan không khỏi chạnh lòng - Ảnh 4.

"Nhưng mà lau xong đến lúc tập nhảy lại vẫn không nhìn thấy gì cả."

Cận cảnh tấm gương nhòe mờ hấp hơi trong phòng tập cũ của BTS. Khi đó do điều kiện chất lượng phòng tập  ẩm thấp, chật hẹp cho nên mới dễ xảy ra tình trạng ngưng đọng hơi nước trên mặt gương như vậy.

Nghe câu chuyện nhỏ vui vui mà BTS kể ra fan lại không tránh khỏi chạnh lòng. Tuy bây giờ BTS thành công trên toàn cầu nhưng cả nhóm đã phải đi một chặng hành trình rất dài. Bắt đầu từ một tầng hầm ẩm thấp, phòng tập chật hẹp với biết bao khó khăn nhưng rồi cứ cố gắng mỗi năm lại tiến lên một chút, mỗi năm lại đổi sang được một căn phòng tốt hơn, cứ thế ròng rã 7 năm trời mới có được ngày hôm nay.

Nhìn tâm thế bình thản của BTS kể lại câu chuyện khó khăn khi xưa với những nụ cười mà người hâm mộ không khỏi chạnh lòng, xúc động.

Những ngày đầu ra mắt, với tình cảnh nợ nần ngập đầu của công ty BTS đã phải tập luyện trong những căn phòng nhỏ bé, chật hẹp.

Hình ảnh phòng tập năm 2013.

Sau đó khi sự nghiệp bắt đầu khởi sắc hơn giai đoạn từ năm 2014 - 2016, BTS mỗi năm lại tiến bước dài thêm trên con đường sự nghiệp, phòng tập theo đó mà cũng dần dần trở nên rộng rãi và tiện nghi hơn.

2014 - 2016

Để rồi khi BTS chính thức bước vào giai đoạn hoàng kim của sự nghiệp từ năm 2017 đến nay, mỗi năm phòng tập của nhóm lại một đổi khác, ngày càng hoành tráng, hiện đại cấp tiến hơn sao cho xứng tâm với đẳng cấp ngôi sao quốc tế của BTS hiện giờ.

Nơi tập vũ đạo của BTS từ năm 2017 - 2020.

Tuy bây giờ BTS đứng trên đỉnh cao danh vọng, chuyện vật chất không còn phải quá lo toan, thế nhưng để có được thành công đó chính là sự nỗ lực không ngừng, đánh đổi bằng những ngày tháng tập luyện gian khó bên nhau. Bây giờ nhìn lại, có lẽ cái cảm giác vất vả, khổ cực khi xưa đã phai nhạt nhiều nhưng chắc chắn câu chuyện ngày ấy sẽ mãi là kỷ niệm khó quên đối với BTS và ARMY. Quả thực là một hành trình dài nhưng vô cùng xứng đáng khi đã cùng đi bên nhau trên con đường đầy chông gai cho đến ngày nó trở thành con đường hoa thật đẹp của hiện tại.

Clip: YouTube - Ảnh cắt từ clip, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm