Nhìn lại những pha xử lí đã làm nên chiến thắng tuyệt vời của Đội tuyển Việt Nam (Team Flash) trước Đài Bắc Trung Hoa

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 18:01 15/07/2019

Đội tuyển Việt Nam (Team Flash) đã tạo nên kì tích với chiến thắng lịch sử trước Đài Bắc Trung Hoa. Đây chính là trận đấu tuyệt vời nhất, xuất sắc nhất của Team Flash cùng rất nhiều những tình huống highlights để đời của các tuyển thủ. Họ đã chính thức ghi tên mình vào lịch sử của Esports Việt Nam và lịch sử Liên Quân Mobile thế giới.

Trận Chung kết AWC 2019 giữa Đội tuyển Việt Nam (Team Flash) và Đài Bắc Trung Hoa xứng đáng là một trong những trận đấu hay nhất của Liên Quân Mobile tính đến thời điểm hiện tại. Màn rượt đuổi tỉ số diễn ra vô cùng hấp dẫn và nghẹt thở và kéo dài đến ván đấu thứ 7 - ván đấu quyết định. Giây phút cuối cùng khi nhà chính của Đài Bắc Trung Hoa nổ tung thì cũng là lúc cảm xúc vỡ òa trong niềm vui chiến thắng, Liên Quân Mobile Việt Nam đã có một trận chung kết hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Nhìn lại những pha xử lí đã làm nên chiến thắng tuyệt vời của Đội tuyển Việt Nam (Team Flash) trước Đài Bắc Trung Hoa - Ảnh 1.

Đương kim vô địch Liên Quân Mobile thế giới - Đội tuyển Việt Nam

Về mặt chuyên môn vô vàn pha xử lí đỉnh cao đã được cả hai đội tuyển trình diễn trong trận đấu này khiến hàng nghìn khán giả tại Cung Tiên Sơn hay hàng trăm nghìn khán giả xem trực tuyến trên khắp thế giới phải trầm trồ. Hãy cùng nhìn lại những pha xử lí xuất thần của những Gấu, ProE, Xuân Bách, Elly hay ADC để thấy họ hoàn toàn xứng đáng cho chức vô địch AWC 2019 và đưa Việt Nam trở thành tân vương của Liên Quân Mobile thế giới.

Highlight trận Chung kết của Nhà Vô Địch Team Flash trước TPE tại AWC 2019

Nhìn lại những pha xử lí đã làm nên chiến thắng tuyệt vời của Đội tuyển Việt Nam (Team Flash) trước Đài Bắc Trung Hoa - Ảnh 3.

Khoảnh khắc đội tuyển Việt Nam tràn vào nhà chính của Đài Bắc Trung Hoa và biến họ trở thành cựu vô địch của Liên Quân Mobile thế giới

Nhìn lại những pha xử lí đã làm nên chiến thắng tuyệt vời của Đội tuyển Việt Nam (Team Flash) trước Đài Bắc Trung Hoa - Ảnh 4.

Xuân Bách,ADC, Elly không thể giấu nổi niềm vui sướng tột độ của mình

Nhìn lại những pha xử lí đã làm nên chiến thắng tuyệt vời của Đội tuyển Việt Nam (Team Flash) trước Đài Bắc Trung Hoa - Ảnh 5.

FL Gấu: Chúng ta đã trở thành những nhà vô địch tại Chung kết thế giới

Nhìn lại những pha xử lí đã làm nên chiến thắng tuyệt vời của Đội tuyển Việt Nam (Team Flash) trước Đài Bắc Trung Hoa - Ảnh 6.

Lá cờ Việt Nam đã được giương cao tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng

Nhìn lại những pha xử lí đã làm nên chiến thắng tuyệt vời của Đội tuyển Việt Nam (Team Flash) trước Đài Bắc Trung Hoa - Ảnh 7.

Việt Nam đã tạo nên kì tích tại AWC 2019 và trở thành tân vương của Liên Quân Mobile thế giới

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm