Nhìn lại những cách cổ vũ siêu đáng yêu cho U23 Việt Nam của các hot face trên mạng xã hội

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 29/01/2018

Cuối tuần qua, hàng triệu trái tim của người hâm mộ Việt Nam đều hướng về đội tuyển U23 Việt Nam. Trong khi đó, các hot face trên mạng xã hội cũng có những cách cổ vũ bằng chiếc máy Galaxy A8 theo phong cách vô cùng đáng yêu.

Đội tuyển U23 Việt Nam - những chiến binh của người hâm mộ Việt Nam đã vừa làm nên kỳ tích tại AFC Cup 2018. Mặc dù vẫn có chút nuổi tiếc, niềm vui không hoàn toàn trọn vẹn khi đội tuyển của chúng ta chỉ đạt được ngôi á quân, thế nhưng trong lòng người hâm mộ, cả đội tuyển đã là nhà vô địch rồi!

Cùng với không khí của cả nước đang cổ vũ cho đội tuyển U23, các hot girl và người nổi tiếng cũng đang có những cách cổ vũ siêu đáng yêu, hóm hỉnh. Điều đặc biệt là họ đều đang sử dụng chiếc Galaxy A8 để chụp nên những bức hình, ghi lại những cung bậc cảm xúc để cổ vũ cho các chàng trai trẻ!

Nhìn lại những cách cổ vũ siêu đáng yêu cho U23 Việt Nam của các hot face trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Cô bạn Hoa Nhật Huỳnh chia sẻ trên facebook một bức ảnh selfie được chụp bằng Galaxy A8: “Một ngày tuyệt vời với nhiều cung bậc cảm xúc cùng U23 Việt Nam!”. Không quên hashtag #xóaphông #xóabuồn.

Nhìn lại những cách cổ vũ siêu đáng yêu cho U23 Việt Nam của các hot face trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Còn bạn Nguyễn Phúc Kim Ngân, với khuôn mặt có chút thoáng buồn đã chia sẻ: “U23 ơi, ngoài kia nếu có khó khăn quá về nhà anh nhé, có hơn 90 triệu dân chờ!”.

Nhìn lại những cách cổ vũ siêu đáng yêu cho U23 Việt Nam của các hot face trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Anh chàng 9X đa tài Tạ Quốc Kỳ Nam thì tỏ ra hơi hờn dỗi và mong năm sau sẽ có kết quả tốt hơn: “U23 xuất sắc, tại tuyết thôi mà xời!!!! Lần đầu tiên trong đời coi đá banh cũng vì U23. Năm sau phục thù, năm sau coi tiếp!”.

Cuối cùng, cô bạn Mai Kỳ Hân lại chia sẻ khoảnh khắc vô cùng phấn khích và nhắng nhít của mình. Thật vui phải không nào?


U23 Việt Nam và kỳ tích của toàn đội đã cho chúng ta thấy được sự kiên cường, dũng cảm và tinh thần thi đấu thể thao quá tuyệt vời. Chắc chắn chiến công lần này sẽ còn in đậm trong lòng khán giả mãi về sau! Các chiến binh đã quá vất vả rồi!

Vậy còn bạn, bạn đã cổ vũ cho U23 Việt Nam trong suốt thời gian qua bằng Galaxy A8 như thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm