Nhìn lại hình ảnh Trúc Nhân ốm "tong teo" 10 năm trước mới thấy: Chưa cần thẩm mỹ, chỉ tăng cân thôi đã lột xác khó tin

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 23:13 01/03/2020

Hình ảnh khi còn là sinh viên của Trúc Nhân khiến công chúng chú ý.

Trào lưu "dậy thì thành công" có lẽ luôn là chủ đề chưa bao giờ hết hot trong làng giải trí. Những câu chuyện "lột xác" hay quá trình hoàn thiện bản thân mỗi ngày của sao Việt luôn khiến cư dân mạng phải đổ dồn sự chú ý. Mới đây trên trang cá nhân, Trúc Nhân cũng khiến dân mạng chú ý khi đăng tải hình ảnh 10 năm về trước, lúc anh còn là cậu sinh viên năm 2.

Và quả nhiên, thời gian 10 năm thật sự có sức mạnh phi thường khi biến Trúc Nhân từ anh chàng gầy gò, đen nhẻm lại có chút quê, "lột xác" thành ca sĩ duyên dáng như bây giờ. Vậy mới thấy, không gì là không thể thay đổi qua thời gian và tăng cân chính là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiệu quả nhất. Nếu ai còn chưa tin thì chỉ cần nhìn Trúc Nhân cũng đủ hiểu rằng: Đừng nên chê con trai không đẹp, chỉ là họ chưa dậy thì xong mà thôi!

Dù ngoại hình thời sinh viên của Trúc Nhân chưa biết ăn vận, chải chuốt và còn hơi gầy nhưng thần thái và giọng hát thì anh có thừa.

Trúc Nhân ngày nào còn là một câu sinh viên gầy gò, đen nhẻm. Ấy vậy mà sau 10 năm, anh đã hóa ca sĩ vạn người mê. Vậy mới thấy, đâu cần phải phẫu thuật, chỉ cần tăng cân Trúc Nhân đã "lột xác" đến khó tin.

Nhìn lại hình ảnh Trúc Nhân ốm tong teo 10 năm trước mới thấy: Chưa cần thẩm mỹ, chỉ tăng cân thôi đã lột xác khó tin - Ảnh 4.
Nhìn lại hình ảnh Trúc Nhân ốm tong teo 10 năm trước mới thấy: Chưa cần thẩm mỹ, chỉ tăng cân thôi đã lột xác khó tin - Ảnh 5.

Rõ ràng là ai cũng sẽ dậy thì nhưng Trúc Nhân chắc chắn là trường hợp dậy thì cực kỳ thành công.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm