Nhìn lại giao diện Google, YouTube 10 năm về trước, ai thấy quen thì chắc cũng "1 nách 2 con" hết cả rồi!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 22:10 30/09/2020

10 năm - Quãng thời gian đủ dài để nhìn lại và giật mình về sự thay đổi giao diện của các website nổi tiếng như Facebook, YouTube...

10 năm qua, những website nổi tiếng đã có sự thay đổi giao diện chóng mặt. Qua những website này ta có thể thấy được sự thay đổi của các nền tảng giao diện công nghệ lớn. Bây giờ, chúng ta sẽ nhìn lại hình ảnh giao diện 10 năm trước và bây giờ của những website lớn như Google, YouTube, Facebook và Reddit.

Google

Sự thay đổi đáng chú ý nhất của Google là logo được thiết kế lại vào năm 2015. Tới bây giờ, Google vẫn sẽ thay đổi logo của mình khi có những sự kiện lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, trang web đã thay đổi giao diện giúp thiết kế trông sạch sẽ và tối giản hơn.

YouTube

10 năm trước về trước YouTube chỉ mới xuất hiện được 2 năm với tư cách là công ty con của Google. Một thập kỷ trôi qua thiết kế giao diện web của YouTube đã thay đổi một cách rõ rệt. Website YouTube cũng được thiết kế theo xu hướng mới với giao diện lưới dễ nhìn và phông chữ đẹp mắt hơn.

Facebook

So với những website khác thì Facebook thay đổi khá nhiều, nó ngày càng trở nên lớn mạnh với nhiều người dùng. Mới đây Facebook cũng vừa thay đổi giao diện của mình nhưng nó không được lòng người dùng cho lắm.

Bên cạnh đó, logo của mạng xã hội này đã thiết kế lại vào năm 2015.

Reddit

Reddit đã tồn tại hơn 10 năm qua với nhiều thay đổi mới. Đến giữa năm 2017 thì thiết kế giao diện web bắt đầu thay đổi như hiện nay và đến giữa năm 2018 Reddit bắt đầu triển khai các nhóm chủ đề lớn khác nhau, chia theo các trend hot hit.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm