Nhìn lại dàn cựu thực tập sinh nữ của Big Hit, nếu được ra mắt khả năng thành công cũng không thua kém gì Big 3

Điệp Phan, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 24/02/2019

Big Hit từng sở hữu dàn thực tập sinh nữ tài năng như thế này đây!

Nếu là các fan theo dõi Big Hit từ những ngày còn là một công ty chưa có tiếng tăm trên thị trường Kpop thì đều biết rằng Big Hit đã từng kết hợp với Source Music cho ra mắt một nhóm nhạc nữ vô cùng tài năng với tên gọi GLAM, nhóm nữ này chính là nhóm nhạc đầu tiên của Big Hit và là tiền bối của BTS.

Nhìn lại dàn cựu thực tập sinh nữ của Big Hit, nếu được ra mắt khả năng thành công cũng không thua kém gì Big 3 - Ảnh 1.

GLAM

Tuy nhiên, khi tên tuổi của GLAM đang dần được công chúng biết đến thì thành viên Dahee bất ngờ bị tài tử Lee Byung Hyun kiện ra tòa vì tội danh tống tiền. Hậu quả là Big Hit phải gánh một khoản nợ khổng lồ, GLAM tan rã và Dahee phải chịu 1 năm tù giam cho những tội lỗi của mình. Scandal này không những ảnh hưởng trực tiếp đến chính GLAM, Big Hit mà còn khiến cho các hoạt động của BTS thời điểm đó trở nên vô cùng khó khăn vì thiếu ngân sách.

Nhìn lại dàn cựu thực tập sinh nữ của Big Hit, nếu được ra mắt khả năng thành công cũng không thua kém gì Big 3 - Ảnh 2.

Ở thời điểm mới ra mắt BTS cũng phải chịu ảnh hưởng vô cùng lớn vì scandal này

Chưa kể, vụ bê bối này đã ảnh hưởng rất nặng nề đến các thực tập sinh nữ của Big Hit khi ấy vì sau khi GLAM tan rã, một số nữ thực tập sinh đã được Big Hit chuyển qua Source Music và một số phải rời Big Hit để tìm cho mình con đường mới vì "cha đẻ BTS" sẽ ngừng đào tạo trainee nữ và không ra mắt thêm nhóm nhạc nữ nào nữa dù các thực tập sinh nữ còn lại của công ty vô cùng tài năng. Nếu họ được debut cùng nhau chắc chắn khả năng thành công sẽ rất cao vì đều sở hữu tài năng vô cùng nổi bật, đặc biệt phải kể đến bốn cái tên sau đây:

SinB – GFRIEND

SinB bắt đầu thực tập tại Big Hit từ năm 12 tuổi và cô nàng cũng là nữ thần tượng hiếm hoi thực tập chung với các chàng trai BTS. Có lẽ vì nhận được sự đào tạo bài bản của Big Hit nên SinB sở hữu phong cách vũ đạo vô cùng mạnh mẽ và khả năng hát cũng tốt không kém. Chính vì thế mà cô nàng là một trong 2 trainee nữ đã được Big Hit "gửi gắm" cho Source Music sau khi scandal của GLAM nổ ra. Trải qua thời gian 4 năm thực tập ở cả 2 công ty, SinB chính thức được ra mắt cùng với GFRIEND vào ngày 15/01/2015. Hiện tại GFRIEND cũng đang làm rất tốt trên sàn đấu Kpop và tạo dựng được cho mình một phong cách âm nhạc, vũ đạo riêng biệt.

Nhìn lại dàn cựu thực tập sinh nữ của Big Hit, nếu được ra mắt khả năng thành công cũng không thua kém gì Big 3 - Ảnh 3.

SinB

SinB sở hữu kĩ năng hát và nhảy vô cùng tốt

Eunha – GFRIEND

Eunha chính là thực tập sinh nữ thứ 2 cùng với SinB được Big Hit chuyển qua cho Source Music. Eunha gia nhập Big Hit sau SinB chỉ một thời gian ngắn, điều đặc biệt là sau khi Big Hit ngừng đào tạo thực tập sinh nữ thì Eunha đã quay về cuộc sống như một cô nữ sinh bình thường. Sau đó chính chủ tịch Big Hit – Bang Shi Hyuk đã chủ động liên lạc với cô nàng để đưa ra đề nghị chuyển cô qua Source Music cho dự án nhóm nhạc nữ mới của công ty này. Kết quả là Eunha đã đồng ý với đề nghị của Bang PD và trở thành một mẩu của GFRIEND hiện tại với vai trò giọng ca chính.

Nhìn lại dàn cựu thực tập sinh nữ của Big Hit, nếu được ra mắt khả năng thành công cũng không thua kém gì Big 3 - Ảnh 5.

SinB và Eunha đã thực tập cùng nhau từ Big Hit đến Source Music và debut với GFRIEND

Eunha sở hữu chất giọng trong trẻo vô cùng hiếm thấy

Sojin – 9muses

Khác với SinB và Eunha, Sojin đã chọn cho mình một hướng đi khác đó là rời Big Hit và tìm một công ty giải trí khác để tiếp tục ước mơ thần tượng của mình. Với tài năng nhảy và rap xuất chúng cùng thần thái thu hút, Sojin đã được ra mắt với 9muses và nhanh chóng trở thành một trong những thành viên nổi bật nhất nhóm. Tuy nhiên con đường sự nghiệp của nữ thần tượng lại tiếp tục lận đận khi 9muses chính thức tan rã vào ngày 24/02/2019.

Nhìn lại dàn cựu thực tập sinh nữ của Big Hit, nếu được ra mắt khả năng thành công cũng không thua kém gì Big 3 - Ảnh 7.

Sojin sở hữu thần thái vô cùng thu hút..

và kĩ năng nhảy vô cùng nổi trội

Zuny – Ladies’ Code

Tương tự như Sojin, Zuny cũng nhanh chóng tìm được cho mình một cơ hội ra mắt tại công ty giải trí khác sau khi rời Big Hit bằng chính tài năng của mình. Cô nàng chính thức được ra mắt với Ladies’ Code với vai trò hát phụ và em út của nhóm. Thời điểm ấy, Ladies’ Code được biết đến như một nhóm nhạc có giọng hát rất nội lực và mặc dù là hát phụ nhưng giọng hát của Zuny cũng không hề lép vế so với các thành viên khác.

Nhìn lại dàn cựu thực tập sinh nữ của Big Hit, nếu được ra mắt khả năng thành công cũng không thua kém gì Big 3 - Ảnh 9.

Zuny

"Like A Star" - Zuny

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm