Không chỉ giới thiệu "gà mới" chung thời điểm, JYP và Big Hit còn sử dụng chung phương pháp nhá hàng độc đáo này

Điệp Phan, Theo Trí Thức Trẻ 08:08 22/02/2019

Đây cũng chính là hình thức “nhá hàng” lần đầu tiên xuất hiện tại Kpop!

Từ trước tới nay, khi sắp phát hành bất kì sản phẩm âm nhạc nào của "gà nhà" các công ty giải trí đều úp mở concept, vũ đạo, bài hát thông qua những hình ảnh và video teaser ngắn những phần nổi bật của bài hát đó. Đối với những tân binh, khâu "nhá hàng" chắc chắn là một trong những khâu quan trọng nhất vì đó là những ấn tượng đầu tiên của công chúng đối với từng thành viên và cũng là phần quan trọng nhất để thu hút sự quan tâm của khán giả đối với màn debut. Teaser "nhá hàng" chắc chắn phải chứa đựng những yếu tố gây tò mò để tạo sự mong đợi cho công chúng. 

Và thông qua màn debut đại thành công của ITZY vừa qua, ngoài sự mong đợi là nhóm nhạc nữ đến từ JYP thì cách thức JYP úp mở về 5 cô gái tài năng cũng góp phần không nhỏ thu hút sự chú ý của khán giả. Ngoài ngoại hình và tài năng của các tân binh, điều khiến các fan tò mò không kém chính là giọng nói của các thành viên. Nhận thấy được điều này, bên cạnh ảnh và teaser MV thì JYP còn tung ra "voice teaser" đầy độc đáo khiến cho các fan hâm mộ vô cùng mong đợi về ngày debut của các cô gái để có thể nghe giọng thật của thần tượng mình.

Không chỉ giới thiệu gà mới chung thời điểm, JYP và Big Hit còn sử dụng chung phương pháp nhá hàng độc đáo này - Ảnh 1.

ITZY

"DALLA DALLA" VOICE TEASER - ITZY

Tiếp nối ITZY, ngày 17,18/02/2019 vừa qua, Big Hit cũng tung ra "thính mới" của TXT. Ngoài việc hé lộ hình ảnh concept và thông tin chi tiết về màn debut, Big Hit còn khiến các fan không ngừng tò mò xen lẫn phấn khích vì lần đầu tiên được nghe giọng các chàng trai. 

Tuy nhiên khác với ITZY, ở "voice teaser" của TXT, giọng các chàng trai bị trộn lẫn lại với nhau và bắt đầu rõ hơn ở đoạn sau. Nhưng việc không hề chiếu mặt thành viên đang nói khiến sự mong đợi của fan càng tăng lên gấp bội, vì từ khi được giới thiệu cho đến nay giọng nói của TXT được Big Hit giấu rất kĩ. Bằng chứng là các clip của các anh chàng đăng lên twitter đều bị tắt tiếng, điều này có lẽ là để "phục vụ" cho "voice teaser" vừa được đăng tải vừa qua.

Không chỉ giới thiệu gà mới chung thời điểm, JYP và Big Hit còn sử dụng chung phương pháp nhá hàng độc đáo này - Ảnh 3.

TXT

"Voice Teaser #01" - TXT

"Voice Teaser #02" - TXT

Không chỉ giới thiệu gà mới chung thời điểm, JYP và Big Hit còn sử dụng chung phương pháp nhá hàng độc đáo này - Ảnh 6.

TXT sẽ chính thức debut với album "The Dream Chapter: Star" vào ngày 04/03/2019

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm