Nhìn đại mỹ nhân U60 Kim Hye Soo "ăn tươi nuốt sống" nguyên con bạch tuộc ở Hyena, quý ông lịch lãm bật cười thích thú

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 21/03/2020

Trong tập 9 Hyena, Kim Hye Soo đã khiến khán giả ngã ngửa khi tổ chức buổi hẹn đầu tiên với trai đẹp tại quán... bạch tuộc sống.

Dẫu biết hình tượng của "chị đại" Jung Geum Ja (Kim Hye Soo) trong Hyena (Linh Cẩu) là vô cùng quái tính, thế nhưng phải đến tập 9 thì khán giả mới ngộ ra rằng không chỉ trong công việc và cuộc sống mà cả gu yêu đương của chị cũng chẳng phải tầm thường.

"Chị đại" vô tình cảm nắng soái ca vừa đẹp trai vừa giàu.

Chuyện là trong tập 9 Hyena, luật sư Jung Geum Ja đã có một mối duyên kì lạ đối với thân chủ của mình - người bố đơn thân kiêm giám đốc AP EON Hàn Quốc - Kevin. Cả hai đã dành nhiều thời gian với nhau để cùng bàn bạc chuyện công việc, hỗ trợ con trai Kevin nhập học,... Đến cuối tập 9, Kim Hye Soo và Kevin còn có một buổi “hẹn hò” riêng với đối phương. Thế nhưng thay vì người ta ngày đầu hẹn hò thì đến nhà hàng sang trọng, ăn đồ Tây, uống rượu vang, “chị đại” nhà ta lại dẫn crush đến… quán nhậu để ăn bạch tuộc sống.

Mời crush đi ăn món ăn kinh dị nhất trên đời ngay buổi hẹn đầu tiên.

Chưa kể đến việc giữ hình tượng cho nữ chính, chỉ cần nhìn crush tái mét trước món hải sản sống tươi đến mức còn giãy giụa là biết anh chàng sợ đến mức nào rồi. Kim Hye Soo đã thế vẫn kiên nhẫn bày Kevin ăn cho được món ăn kinh dị này rồi đắc ý khi thấy thành quả. Anh Kevin đây may còn dễ tính chán chứ hẹn hò thế này thì khối người sợ hãi không dám gặp mặt chị Geum Ja lần 2 đâu!

Nhìn mặt anh chàng tái mét mà phát tội.

Nhưng chị thì đắc ý lắm!

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sao về buổi hẹn hò này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hyena lên sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS, đồng thời xuất hiện trên Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 1 tiếng sau khi phát sóng tại Hàn Quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm