Nhìn căng tin trường người ta mà cứ ngỡ lạc vào thiên đường ẩm thực, hội học trò đồng loạt "giơ tay" xin chuyển trường!

Hero, Theo Helino 08:07 18/08/2019

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, rất nhiều cô cậu học trò khác đã ngỏ ý ghen tị căng tin của trường này!

Căng tin - chắn hẳn đó là một địa điểm không còn xa lạ gì với các bạn học sinh THCS, THPT cho tới các sinh viên ĐH. Các mặt hàng phong phú, đa dạng, hấp dẫn và cực kỳ ngon lành được bày bán đều nhằm mục đích cung cấp nguồn năng lượng cho hội học trò sau những giờ học mệt mỏi, căng thẳng trên lớp. Chính vì vậy mà nhiều cô cậu bạn yêu trường mình cũng một phần vì cái căng tin "nhỏ bé" ấy.

Mới đây, trên diễn đàn học đường nổi tiếng có tên Trường Người Ta, một cư dân mạng đã chia sẻ loạt ảnh về căng tin trường mình. Điều đáng nói, nhìn vào dàn đồ ăn được bày bán một cách "chanh xả", đủ thể loại các món ăn vặt yêu thích của hội học trò khiến ai cũng ghen tỵ.

Nhìn căng tin trường người ta mà cứ ngỡ lạc vào thiên đường ẩm thực, hội học trò đồng loạt giơ tay xin chuyển trường! - Ảnh 1.
Nhìn căng tin trường người ta mà cứ ngỡ lạc vào thiên đường ẩm thực, hội học trò đồng loạt giơ tay xin chuyển trường! - Ảnh 2.

Những hình ảnh về canteen trường THCS Võ Trường Toản. Ảnh: Huỳnh Giao/Trường Người Ta.

Được biết, đây là khu căn tin của trường THCS Võ Trường Toản (Vũng Tàu). Qua những hình ảnh được đăng tải trên MXH, có thể thấy căng tin trường rất được đầu tư khi có rất nhiều món ăn vặt cho hội học trò. Không phải là những xe ăn vặt thông thường, căng tin này được xây dựng trên hai gian, với khẩu hiệu: "Tất cả vì học sinh thân yêu".

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, rất nhiều cô cậu học trò khác đã ngỏ ý ghen tị với học sinh trường này, thậm chí nhiều người còn trêu đùa rằng có cách nào để chuyển đến trường này học không vì quá thích thú. Để biết thêm về độ "xịn xò" của căn tin này, hãy cùng ngắm thêm những hình ảnh bên dưới đây!

Nhìn căng tin trường người ta mà cứ ngỡ lạc vào thiên đường ẩm thực, hội học trò đồng loạt giơ tay xin chuyển trường! - Ảnh 3.
Nhìn căng tin trường người ta mà cứ ngỡ lạc vào thiên đường ẩm thực, hội học trò đồng loạt giơ tay xin chuyển trường! - Ảnh 4.
Nhìn căng tin trường người ta mà cứ ngỡ lạc vào thiên đường ẩm thực, hội học trò đồng loạt giơ tay xin chuyển trường! - Ảnh 5.

Những suất ăn trưa ai nhìn cũng mê.

Nhìn căng tin trường người ta mà cứ ngỡ lạc vào thiên đường ẩm thực, hội học trò đồng loạt giơ tay xin chuyển trường! - Ảnh 6.
Nhìn căng tin trường người ta mà cứ ngỡ lạc vào thiên đường ẩm thực, hội học trò đồng loạt giơ tay xin chuyển trường! - Ảnh 7.
Nhìn căng tin trường người ta mà cứ ngỡ lạc vào thiên đường ẩm thực, hội học trò đồng loạt giơ tay xin chuyển trường! - Ảnh 8.
Nhìn căng tin trường người ta mà cứ ngỡ lạc vào thiên đường ẩm thực, hội học trò đồng loạt giơ tay xin chuyển trường! - Ảnh 9.
Nhìn căng tin trường người ta mà cứ ngỡ lạc vào thiên đường ẩm thực, hội học trò đồng loạt giơ tay xin chuyển trường! - Ảnh 10.

Có đủ thể loại món từ cơm cháy đến bánh tráng trộn, xôi... tha hồ cho học trò lựa chọn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày