Nhìn cách một cửa hàng bán đồ ăn nhanh Mỹ ngăn khách ngồi tại quán trong mùa dịch mà ai cũng thấy “thốn”!

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:26 30/05/2021

Đôi khi phải dùng tới biện pháp mạnh thế này.

Tại một số vùng ở Mỹ, các hàng quán đã được mở lại bình thường để phục vụ nhu cầu của người dân dù tình hình dịch bệnh diễn biến còn phức tạp. Khắp nơi đều đảm bảo các quy tắc phòng dịch, các nhà hàng, quán cà phê khuyến cáo khách mua mang về để hạn chế tối đa lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên tại một số địa phương, vì khách đã ở nhà quá lâu nên mong muốn được trải nghiệm cảm giác ngồi ăn uống tại quán hơn. Điều đó đem đến nỗi lo đau đáu cho cửa hàng. Và những “biện pháp mạnh” đã ra đời.

Mới đây các trang báo quốc tế và diễn đàn nước ngoài đồng loạt đăng tải bức hình chụp biện pháp ngăn khách ngồi lại tại quán ở một cửa hàng đồ ăn nhanh tại Mỹ. Biện pháp hiệu quả dù có phần “mạnh tay” tới mức đáng sợ đã khiến dân tình nể phục.

Nhìn cách một cửa hàng bán đồ ăn nhanh Mỹ ngăn khách ngồi tại quán trong mùa dịch mà ai cũng thấy “thốn”! - Ảnh 1.

Cách một cửa hàng bán đồ ăn tại Mỹ ngăn khách ngồi quán trong mùa dịch

Không rõ cửa hàng và các nhân viên đã phải trải qua những gì mà có thể nghĩ ra phương pháp cứng rắn này. Bằng việc đặt các cột phân đường hình chóp tam giác nhỏ ở trung tâm ghế, các khách sẽ hiểu ý đồ tế nhị nhưng đầy nghiêm khắc của quán mà phải đem về ăn tại nhà.

Một số phản hồi của dân mạng:

- “Nhìn đã thấy thốn”.

- “Nói nhẹ không nghe thì đừng trách thật”.

- “Ông nào mà lớ ngớ không để ý thì thôi rồi…”.

- “Ai mà vẫn ngoan cố ngồi nửa mông thì làm gì được họ”.

Chưa rõ phương pháp này hiệu quả ra sao nhưng trước hết là tạo “lời răn đe” nghiêm khắc rồi đó. Đôi khi phải dùng tới biện pháp mạnh thế này mới được.

Nguồn: Dailynews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm