Nhìn cách HyunA biến tất thành crop top, dân tình sẽ phải công nhận: "Ơ mây zing gút chóp" cho xem!

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:14 26/02/2021

Và dự là sau HyunA, sẽ có thêm nhiều thanh niên thử áp dụng cách này luôn và ngay.

Được nhiều fan coi là "Nữ hoàng 'tạo nét'" và luôn là mục tiêu ném đá của antifan, nhưng khó để phủ nhận rằng Hyuna thực sự là một nghệ sĩ có tài. Và khả năng của Hyuna, không chỉ dừng lại ở địa hạt âm nhạc mà còn lấn sân sang cả mảng miếng thời trang nữa.

Đặc biệt là khi biết về câu chuyện đằng sau set đồ diễn mới đây của cô, người ta càng phải giật mình nể phục. Chiếc crop top hay ho mà Hyuna đang diện, thực chất là được cắt ghép từ mấy đôi tất đấy bạn ơi.

Và thú vị hơn nữa, chính Hyuna là người tự tay làm hết chứ không phải nhờ vả đến stylist đâu nha. Ngoài khoản ca hát nhảy múa, cô hoá ra còn giỏi khâu vá ghê cơ. Sau này ai mà cưới được thì chắc cả đời khỏi phải lo chuyện áo sống!

Câu chuyện Hyuna từ chế tất làm áo hiện đang khiến nhiều người hốt hoảng lắm đây. Dự là sau đây, sẽ có nhiều thanh niên thử áp dụng cách này lắm đấy nhé.

- Hả??? Chị đỉnh vậy.

- Ca sĩ chỉ là nghề tay trái nghề chính của chị là thiết kế nha.

- Đỉnh của chóp.

- Người đẹp mặc gì cũng đẹp á.

- Xịn vậy trời ơi.

- Do chị đẹp nên làm gì cũng đẹp.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm