Nhìn body săn chắc đã "khiếp", tỷ lệ mỡ trong cơ thể của ác nữ "Vườn sao băng" còn gây choáng hơn

Eri, Theo Helino 20:40 18/09/2019

Không chỉ khoe thân hình đầy cơ bắp trên trang cá nhân, mới đây ác nữ "Vườn sao băng" còn khiến netizen choáng váng khi tiết lộ tỷ lệ mỡ trong cơ thể.

Mới đây trên Instagram cá nhân, nữ diễn viên Lee Si Young vô cùng chăm chỉ chia sẻ hình ảnh luyện tập trong phòng gym, khoe khéo cơ thể săn chắc đến... phát sợ. Kèm theo đó, "ác nữ Vườn sao băng" còn gây chú ý khi bật mí lượng mỡ thừa trong cơ thể với người hâm mộ và gây sốc với con số ấn tượng. 

Theo kết quả kiểm tra inbody (các chỉ số bên trong cơ thể) mà Lee Si Young chia sẻ thì tỷ lệ mỡ cơ thể của nữ diễn viên chỉ có 9,9% trong khi đó tiêu chuẩn trung bình là 18 - 28%. Có vẻ như kết quả này khiến nữ diễn viên vô cùng hài lòng. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Hôm nay là lần đầu tiên tôi đạt được tỷ lệ 9% mỡ cơ thể. Mọi khó khăn đều đã qua. Gần đây khi gặp tôi, mọi người đều nói tôi đã giảm cân quá nhiều. Nhưng trên thực tế, tôi đã tăng cân nhiều hơn trước".

Nhìn body săn chắc đã khiếp, tỷ lệ mỡ trong cơ thể của ác nữ Vườn sao băng còn gây choáng hơn - Ảnh 1.
Nhìn body săn chắc đã khiếp, tỷ lệ mỡ trong cơ thể của ác nữ Vườn sao băng còn gây choáng hơn - Ảnh 2.

Ác nữ "Vườn sao băng" Lee Si Young khiến netizen "há hốc mồm" với tỷ lệ mỡ trong cơ thể thấp đến khó tin

Nhìn body săn chắc đã khiếp, tỷ lệ mỡ trong cơ thể của ác nữ Vườn sao băng còn gây choáng hơn - Ảnh 3.

Nữ diễn viên khoe khéo cơ thể thon gọn, săn chắc trên trang cá nhân

Lee Si Young được biết đến là một trong những nữ diễn viên đam mê thể thao nhất làng giải trí xứ Hàn. Trước đây, "ác nữ Vườn Sao Băng" đã nhiều lần tham gia các cuộc thi đấm bốc chuyên nghiệp và giành giải thưởng. Nhờ niềm đam mê với thể thao mà nữ diễn viên vẫn giữ được thân hình săn chắc, nóng bỏng dù đã U40 và sinh con.

Nhìn body săn chắc đã khiếp, tỷ lệ mỡ trong cơ thể của ác nữ Vườn sao băng còn gây choáng hơn - Ảnh 4.

Mặc dù đã U40 nhưng mỹ nhân "Vườn sao băng" vẫn sở hữu khuôn mặt tươi trẻ và body nuột nà

Nguồn: Kstarlive

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm