Cuối cùng 1 kẻ ác trong vụ sao nữ “Vườn sao băng” tự tử đã bị kết án tù, nhưng mức phạt khiến công chúng phẫn nộ

Eri, Theo Helino 16:34 22/07/2019

Sau nhiều năm im ắng, cuối cùng một trong những kẻ liên quan đến vụ án sao nữ "Vườn sao băng" tự tử do bị cưỡng hiếp đã bị tuyên án. Tuy nhiên, rất nhiều cư dân mạng không đồng tình với phán quyết của tòa.

Hơn một thập kỷ qua, vụ án nữ diễn viên "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon tự tử do bị ép quan hệ tình dục với hàng loạt nhân vật quyền lực luôn nhận được sự quan tâm từ dư luận. Mới đây, tòa án đưa ra mức án cuối cùng cho một trong những kẻ ác làm nhục cố diễn viên họ Jang trong quá khứ. Thế nhưng dù kẻ ác đã bị kết án nhưng cư dân mạng Hàn Quốc vẫn vô cùng phẫn nộ vì cho rằng mức án y nhận được là quá nhẹ và nhiều nhân vật quyền lực có liên quan khác vẫn đang ung dung ngoài vòng pháp luật.

Cuối cùng 1 kẻ ác trong vụ sao nữ “Vườn sao băng” tự tử đã bị kết án tù, nhưng mức phạt khiến công chúng phẫn nộ - Ảnh 1.

Cụ thể theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, cựu phóng viên Cho Moo Gae của tờ Chosun Ilbo đã bị kết án tù 1 năm tù giam vì tội quấy rối tình dục nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon. Liên quan đến vụ án trên, vào ngày 15/7 vừa qua, Tòa án quận Seoul đã mở phiên tòa xét xử Cho Moo Gae. Trong phiên tòa, phía công tố và phe của ông Cho đã xảy ra xung đột về "sự đáng tin trong các lời khai của nhân chứng". 

Tuy nhiên, phía công tố đã giải thích rằng: "Mặc dù lời khai của cô Yoon bị tố là chưa rõ ràng. Nhưng trong lời khai của mình, nhân chứng đã mô tả chính xác người quấy rối Jang Ja Yeon trong buổi tiệc sinh nhật của Kim. Chi tiết này đã được xác nhận bởi những người có mặt trong buổi tiệc đó. Có nhiều ý kiến khác nhau cho rằng lời khai của nhân chứng Yoon Ji Oh không đáng tin vì những tin tức về cô này gần đây. Nhưng những lời khai của Yoon đã được xác nhận trùng khớp với lời khai của nhà văn Kim Soo Min và Kim Dae Oh cách đây 10 năm".

Cuối cùng 1 kẻ ác trong vụ sao nữ “Vườn sao băng” tự tử đã bị kết án tù, nhưng mức phạt khiến công chúng phẫn nộ - Ảnh 2.

Khi bị tuyên án, Cho Moo Gae đã bật khóc, phủ nhận toàn bộ các cáo buộc và tuyên bố "tôi muốn chết". Điều này càng khiến netizen Hàn nghi ngờ đằng sau vụ án này còn có uẩn khúc. Sau hơn một thập kỷ điều tra đi điều trai lại, chỉ một trong những kẻ liên quan đến vụ việc nữ diễn viên bị xử phạt. Chính vì vậy, không chỉ netizen Hàn Quốc mà nhiều người hâm mộ quốc tế cũng vô cùng phẫn nộ vì cho rằng mức phạt này là quá nhẹ so với hành động mà những kẻ này gây ra.

Cuối cùng 1 kẻ ác trong vụ sao nữ “Vườn sao băng” tự tử đã bị kết án tù, nhưng mức phạt khiến công chúng phẫn nộ - Ảnh 3.

"Bản án 1 năm, những kẻ khác trong vụ án thì không bị xử tội. Còn nạn nhân đáng thương thì sao? Đúng rồi, cô ấy đã ra đi mãi mãi. Thật đáng buồn", một fan quốc tế phẫn nộ

Nguồn: AllKpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm