Nhìn 5 anh em Triều Tiên mơ có "wifi mạnh" ở Crash Landing on You, tự hỏi sao giống sinh viên ở học kì quân sự dữ vậy?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 21:23 17/02/2020

Đến tập cuối Crash Landing on You rồi nhưng hội quân nhân Triều Tiên vẫn mang lại tiếng cười cho khán giả bằng những đoạn hội thoại đáng yêu của mình.

Từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong những tập phim của Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh), biệt đội quân nhân Bắc Hàn chính là nhân tố chính mang lại tiếng cười giải trí giữa bao căng thẳng. Và trong tập 16, những anh chàng binh sĩ đáng yêu của chúng ta cũng không quên thực hiện nhiệm vụ của mình đối với khán giả.

Vui vẻ nhớ lại những ngày tháng ở Nam Hàn...

... rồi chán nản cho cuộc đời của mình.

Sau khi trở về từ Hàn Quốc, 4 anh chàng trong tiểu đội của Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) vẫn chưa thể quen với cuộc sống cũ. Ngồi ở khu quân sự nhưng cả 4 người đều lần lượt hồi tưởng về quá khứ huy hoàng của mình. Nếu Chi Su (Yang Kyung Won) nhớ tới món khoai tây chiên, ngoài thì giòn rụm trong lại mềm mịn thì Ju Meok (Yoo Su Bin) cứ đứng chờ nước nóng trong trong vòi tự chảy ra, điện tự bất để rồi ngớ người nhận ra mình về Triều Tiên rồi. Riêng cậu em út thì chán nản vì ở Bắc Hàn không hề có internet, không thể chơi game, mỗi tối đều tưởng tượng game ở trên trần nhà.

Không còn được ăn gà rán...

.... lại không có internet để chơi.

Nhìn 4 anh chàng chán nản, người phải phì cười trước sự đáng yêu này. Nhiều khán giả còn nói rằng hình ảnh này không khác gì sinh viên Việt Nam mỗi kì đi học quân sự vậy, chỉ biết ngồi thẫn thờ nhớ nhà cùng bao nhiêu tiện nghi ở ngoài rồi mòn mỏi đợi đến cuối tuần. Quả thật, cứ mỗi lần biệt đội quân binh Bắc Hàn này xuất hiện là khán giả không thể nhịn cười cho được.

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với cái kết của Crash Landing on You không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm