MXH bùng nổ với tập cuối Crash Landing on You: Kẻ đòi "xôi thịt", người mãn nguyện vì cảnh hôn ngấu nghiến của anh chị

HM, Theo Trí Thức Trẻ 21:47 16/02/2020

Sau 16 tập phim, Crash Landing on You đã chính thức khép lại trong sự mong chờ tột độ của khán giả.

Sau hơn hai tháng mất ăn mất ngủ, Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) đã chính thức khép lại với hồi kết nửa gây "tăng xông", nửa làm an lòng hội fan cứng trước "drama" tình yêu xen lẫn chính trị đầy hấp dẫn hai miền Hàn Quốc và Triều Tiên. Chờ đợi xuyên suốt cả ngày Chủ Nhật để chứng kiến thời khắc khép lại chuyện tình giữa nàng tài phiệt Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và anh quân nhân Ri Jung Hyuk (Hyun Bin), chưa tính tới đầu cầu "chủ nhà", khán giả Việt đã có những phản ứng ra sao về tập phim cuối cùng này?

MXH bùng nổ với tập cuối Crash Landing on You: Kẻ đòi xôi thịt, người mãn nguyện vì cảnh hôn ngấu nghiến của anh chị - Ảnh 1.

Yên lòng rồi nha hội chèo thuyền cặp chính!

MXH bùng nổ với tập cuối Crash Landing on You: Kẻ đòi xôi thịt, người mãn nguyện vì cảnh hôn ngấu nghiến của anh chị - Ảnh 2.

Con tim đã được mãn nguyện.

MXH bùng nổ với tập cuối Crash Landing on You: Kẻ đòi xôi thịt, người mãn nguyện vì cảnh hôn ngấu nghiến của anh chị - Ảnh 3.
MXH bùng nổ với tập cuối Crash Landing on You: Kẻ đòi xôi thịt, người mãn nguyện vì cảnh hôn ngấu nghiến của anh chị - Ảnh 4.
MXH bùng nổ với tập cuối Crash Landing on You: Kẻ đòi xôi thịt, người mãn nguyện vì cảnh hôn ngấu nghiến của anh chị - Ảnh 5.

Hôn lãng mạn thế mà buồn cười là sao...

MXH bùng nổ với tập cuối Crash Landing on You: Kẻ đòi xôi thịt, người mãn nguyện vì cảnh hôn ngấu nghiến của anh chị - Ảnh 6.
MXH bùng nổ với tập cuối Crash Landing on You: Kẻ đòi xôi thịt, người mãn nguyện vì cảnh hôn ngấu nghiến của anh chị - Ảnh 7.

Ăn chay cả 16 tập nên nhiều bạn cũng giận "tím người" á!

MXH bùng nổ với tập cuối Crash Landing on You: Kẻ đòi xôi thịt, người mãn nguyện vì cảnh hôn ngấu nghiến của anh chị - Ảnh 8.
MXH bùng nổ với tập cuối Crash Landing on You: Kẻ đòi xôi thịt, người mãn nguyện vì cảnh hôn ngấu nghiến của anh chị - Ảnh 9.
MXH bùng nổ với tập cuối Crash Landing on You: Kẻ đòi xôi thịt, người mãn nguyện vì cảnh hôn ngấu nghiến của anh chị - Ảnh 10.

Biệt đội đòi "xôi thịt" trước tin đồn em bé cũng đòi công bằng mạnh mẽ không kém nhé.

MXH bùng nổ với tập cuối Crash Landing on You: Kẻ đòi xôi thịt, người mãn nguyện vì cảnh hôn ngấu nghiến của anh chị - Ảnh 11.
MXH bùng nổ với tập cuối Crash Landing on You: Kẻ đòi xôi thịt, người mãn nguyện vì cảnh hôn ngấu nghiến của anh chị - Ảnh 12.

Crash Landing on You chính thức kết thúc.

Crash Landing on You đã chính thức khép lại sau 16 tập phim. Hi Bye, Mama của "chị đẹp" Kim Tae Hee sẽ kế nhiệm khung giờ phát sóng cuối tuần 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm