Crash Landing on You (tvN 2019)

Bố của Hyun Bin hot nhất Crash Landing on You tập cuối vì quá ngầu, chị em nô nức hỏi nhau: Bác có định đẻ thêm con trai không ạ?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 21:27 16/02/2020

Trong tập cuối Crash Landing on You, bố của Ri Jung Hyuk đã khiến fan vô cùng phấn khích trước hành động bảo vệ con trai của mình.

Tập cuối của Crash Landing on You (Hạ Cánh Nơi Anh) cuối cùng đã được lên sóng trong bao chờ mong của khán giả. Bên cạnh cái kết hạnh phúc dành cho cặp đôi Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) thì phân cảnh Cục trưởng Tổng Cục Chính trị Triều Tiên - cha Ri Jung Hyuk nổ phát súng tiêu diệt Bộ trưởng Bộ tư lệnh - người đứng sau gài bẫy gia đình ông cũng trở thành điểm nhấn lớn trong tập 16.

Bố của Hyun Bin hot nhất Crash Landing on You tập cuối vì quá ngầu, chị em nô nức hỏi nhau: Bác có định đẻ thêm con trai không ạ? - Ảnh 1.
Bố của Hyun Bin hot nhất Crash Landing on You tập cuối vì quá ngầu, chị em nô nức hỏi nhau: Bác có định đẻ thêm con trai không ạ? - Ảnh 2.

Cha của Ri Jung Hyuk đã ra tay kết thúc chuỗi bi kịch cho con trai mình.

Trước đây, cha của Ri Jung Hyuk luôn bị vợ và con trách mắng là người vô cảm, chỉ quan tâm đến sự nghiệp mà sẵn sàng hi sinh tất cả mọi thứ, kể cả gia đình. Giữ cho mình thái độ nghiêm nghị, lạnh lùng nhưng càng về sau ông càng khiến khán giả cảm động vì sự quan tâm, bảo bọc dành cho Ri Jung Hyuk. Trong tập mới nhất, chính ông là người đã thẳng tay nổ phát súng hạ tên chủ mưu - người mà Jo Chul Gang phục vụ, kết thúc mọi bi kịch xảy ra xuyên suốt 16 tập vừa qua. Hành động này đã khiến khán giả vừa bất ngờ vừa phấn khích.

Bố của Hyun Bin hot nhất Crash Landing on You tập cuối vì quá ngầu, chị em nô nức hỏi nhau: Bác có định đẻ thêm con trai không ạ? - Ảnh 3.
Bố của Hyun Bin hot nhất Crash Landing on You tập cuối vì quá ngầu, chị em nô nức hỏi nhau: Bác có định đẻ thêm con trai không ạ? - Ảnh 4.
Bố của Hyun Bin hot nhất Crash Landing on You tập cuối vì quá ngầu, chị em nô nức hỏi nhau: Bác có định đẻ thêm con trai không ạ? - Ảnh 5.

Như vậy Crash Landing on You đã kết thúc với một happy ending dành cho tất cả các nhân vật. Với nội dung vô cùng hấp dẫn cùng dàn cast chất lượng, bộ phim là một trong nhưng tác phẩm hay nhất của đài tvN nói riêng và của phim truyền hình Hàn Quốc từ trước đến nay nói chung.

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với cái kết của Crash Landing on You không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm