Gia tài diễn xuất Park Seo Joon xét về độ "giàu": Chu kì "lên voi xuống chó" 2 năm/lần, chỉ gương mặt mĩ nam là trường tồn vĩnh cửu!

NT, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 16/02/2020

Nếu muốn biết cuộc đời "lên voi xuống chó" nhanh như thế nào thì cứ nhìn vào Park Seo Joon trong khoảng 5 năm gần đây trên màn ảnh. Mới ngày nào còn là một phó chủ tịch không có gì ngoài điều kiện mà nay đã trở thành thanh niên sống dở chết dở vì giới nhà giàu.

Cứ theo chu kỳ hai năm một lần Park Seo Joon lại từ giàu có đến nứt đố đổ vách xuống thành người nghèo tới độ chẳng tự bảo vệ được mình trên màn ảnh. Đó là minh chứng không thể rõ ràng hơn cho chân lý "lên voi xuống chó" mấy khi ở đời. Nhưng vấn đề là dù cho có rơi vào hoàn cảnh nào thì cũng phải lạc quan và có nghị lực vươn lên như anh nhà nhé các bạn!

1. Giàu có và tài giỏi đến mức cao ngạo - She Was Pretty (2015)

Một trong những vai diễn đưa cái tên Park Seo Joon đến gần với khán giả hơn chính là chàng giám đốc Ji Sung Joon trong She Was Pretty. Dù chẳng phải "ngậm thìa vàng" lớn lên, Ji Sung Joon là người giàu có bằng tài năng của mình. Anh luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu đến mức hoàn hảo, có chút cao ngạo và luôn trong trạng thái làm việc mọi lúc mọi nơi. Nhờ thế mà dù tuổi đời còn trẻ, Ji Sung Joon đã là giám đốc một tạp chí danh tiếng thế giới ở Hàn Quốc.

Gia tài diễn xuất Park Seo Joon xét về độ giàu: Chu kì lên voi xuống chó 2 năm/lần, chỉ gương mặt mĩ nam là trường tồn vĩnh cửu! - Ảnh 1.

Chẳng "ngậm thìa vàng" lớn lên nhưng Ji Sung Joon là người giàu có bằng tài năng của mình

2. Nghèo lạc quan - Fight For My Way (2017)

Mới là người có sự nghiệp sáng chói đó nhưng thoáng chốc, Park Seo Joon lại trở thành chàng nhân viên văn phòng tầm thường luôn hồi tưởng về quá khứ huy hoàng của mình trong Fight For My Way. Nhân vật Go Dong Man của anh là một người có tuổi thơ cùng cực, không quan hệ, không tiền bạc cũng chẳng quá tài giỏi nhưng luôn hết mình theo đuổi giấc mơ. Dong Man thuộc tuýp người nghèo lạc quan, luôn nỗ lực 200% vì tương lai của mình. Chính bởi vậy khi nhận thấy khát khao trở thành võ sĩ Taekwondo còn quá lớn, anh chàng đã dám từ bỏ công việc nhàm chán nhưng an toàn của hiện tại để quay về với sàn đấu.

Park Seo Joon phiên bản nghèo lạc quan và giàu mơ ước trong Fight For My Way

3. Tổng tài chẳng có gì ngoài điều kiện - Thư Ký Kim Sao Thế (2018)

Tên tuổi của Park Seo Joon gắn liền với vai diễn phó chủ tịch Lee Young Joon để đời trong Thư Ký Kim Sao Thế. Đây là một tổng tài chính hiệu, chẳng có gì ngoài điều kiện lại thông minh, vô cùng mặn mòi và có một vẻ ngoài trên cả hoàn hảo. Một chữ giàu có lẽ không đủ để nói về nhân vật Lee Young Joon. Tiền bạc nhiều chất đống, chẳng phải lo cho ai trên đời, chính vì thế mà phó chủ tịch Lee yêu bản thân đến mức không cần tìm cho mình một nửa còn lại. Mọi thứ thay đổi khi nàng thư ký Kim Mi So (Park Min Young) - người gắn bó với anh 9 năm bỗng xin nghỉ việc.

Park Seo Joon của "Thư Ký Kim" chính là kiểu tổng tài chính hiệu chẳng có gì ngoài điều kiện.

4. Nghèo nghị lực - Tầng Lớp Itaewon (2020)

Hai năm sau thành công của Thư Ký Kim Sao Thế, Park Seo Joon hoàn kiếp con nhà nghèo với nhân vật Park Sae Ro Yi trong bộ phim mới nhất. Không còn là một phó chủ tịch "bên ngoài bóng bẩy, bên trong nhiều tiền", Park Sae Ro Yi có vẻ ngoài bụi bặm của một thanh niên từng vương vào cảnh tù ra tội. Nhân vật này không chỉ nghèo mà còn thấp cổ bé họng, anh đã chẳng thể làm được gì khi cha bị người khác hại chết còn bản thân đi tù oan. Tưởng sẽ nghèo khổ mãi nhưng gần đây, nhân vật Park Sae Ro Yi này lại có đến gần 2 tỷ won đủ để trở thành đại cổ đông trong công ty của kẻ thù. Rõ ràng, trong vỏ bọc nghèo khổ là một ý chí vươn lên khủng khiếp.

Park Sae Ro Yi vào tù ra tội, đến bản thân mình cũng không bảo vệ được

Gia tài diễn xuất Park Seo Joon xét về độ giàu: Chu kì lên voi xuống chó 2 năm/lần, chỉ gương mặt mĩ nam là trường tồn vĩnh cửu! - Ảnh 5.

Nhưng khoan, anh có tận 2 tỷ won trong tài khoản đó nha, không nghèo tầm thường đâu!

Thăm dò ý kiến

Bạn thích hình tượng nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bộ phim Tầng Lớp Itaewon mới chỉ phát sóng đến tập 6 và chắc chắn những gì bất ngờ nhất về nhân vật Park Sae Ro Yi vẫn còn chưa lộ diện. Phim lên sóng vào 21h (giờ Việt Nam) thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh jTBC và phát hành trên Netflix ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm