Nhiều tiền quá không biết để làm gì, đã có công ty Anh giúp bạn xây villa bạc tỷ chỉ dành riêng cho cún cưng đây

Tuấn Hưng, Theo Helino 19:33 03/06/2019

Giá của các loại chuồng chó xa xỉ này rơi vào khoảng 30.000 bảng Anh (tương đương gần 900 triệu đồng) cho mẫu rẻ nhất và có thể lên tới 170.000 bảng Anh (tương đương gần 5 tỷ đồng).

Đã vài tháng kể từ khi ông chủ tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ đặt ra câu hỏi đầy tính triết lý: "Tiền nhiều để làm gì..." cho vợ mình, thế nhưng cư dân mạng vẫn chưa tìm được câu trả lời thích đáng. Chính vì vậy, một công ty có tên Hecate Verona có trụ sở London đã đứng lên đưa ra một "chân lý chói sáng": Là để đầu tư cho boss cún biệt thự tiền tỷ chứ làm gì nữa!

Nếu bạn giàu "nứt đố đổ vách" mà không biết tiêu vào đâu, hãy tậu ngay cho chú cún cưng của mình một căn hộ cao cấp của Hecate Verona, với mẫu xịn nhất có giá lên tới 170.000 bảng Anh (tương đương gần 5 tỷ đồng).

Nhiều tiền quá không biết để làm gì, đã có công ty Anh giúp bạn xây villa bạc tỷ chỉ dành riêng cho cún cưng đây - Ảnh 1.

Trông căn nhà cho chó mà sang không kém gì biệt thự cao cấp của người

Giám đốc Sáng tạo của công ty này, Alice Williams chia sẻ rằng: "Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra được những "villa cho chó" sang trọng, lộng lẫy để tôn lên vẻ đẹp của những khu vườn và ngôi nhà của chính chủ sở hữu."

"Thông thường, khách đặt hàng và cún của họ thường ở trong nhà, vì vậy chúng tôi muốn "biệt thự chó" sẽ khuyến khích những con thú cưng cảm thấy thoải mái hơn khi ra ngoài chơi đùa. Ngôi nhà được trang đủ những tiện nghi, và thậm chí là có cả phòng khách, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm hoạt động ngoài trời vui vẻ hơn rất nhiều."

Nhiều tiền quá không biết để làm gì, đã có công ty Anh giúp bạn xây villa bạc tỷ chỉ dành riêng cho cún cưng đây - Ảnh 2.

Nội thất bên trong nhà cũng được thiết kế tinh xảo

Căn villa này sẽ được chia ra làm hai phần riêng biệt là phòng khách và phòng ngủ. Nơi tiếp khách sẽ có view tuyệt đẹp của khung cảnh xung quanh nhờ những cánh cửa sổ được tinh chỉnh tuỳ theo chiều cao của boss. Phòng ngủ sẽ đóng vai trò làm phòng ăn luôn.

Ngôi nhà sẽ được trang bị cả lò sưởi, điều hoà cùng hệ thống âm thanh, máy chiếu và máy cho ăn tự động vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, nó còn tích hợp cả camera và màn hình để boss và sen có thể dễ dàng giao tiếp. Ngoài ra, cột trụ nhà cũng được làm từ gỗ sồi cao cấp và khảm đá cẩm thạch quý hiếm. Chủ nhân cũng có thể yêu cầu trạm khắc hoa văn theo ý muốn để "nâng tầm" chuồng cún hơn nữa.

Nhiều tiền quá không biết để làm gì, đã có công ty Anh giúp bạn xây villa bạc tỷ chỉ dành riêng cho cún cưng đây - Ảnh 3.

Bên trong căn nhà được chia ra thành 2 khu riêng biệt là phòng ngủ và phòng khách

Hecate Verona đã đi vào hoạt động được 3 năm và xây dựng được hàng chục những căn hộ cao cấp cho chó, mỗi chiếc mất tới 3 tháng mới hoàn thiện xong. Giá của các loại "chuồng" xa xỉ này rơi vào khoảng 30.000 bảng Anh (tương đương gần 900 triệu đồng) cho mẫu rẻ nhất và có thể lên tới 170.000 bảng Anh (tương đương gần 5 tỷ đồng).

Nhiều tiền quá không biết để làm gì, đã có công ty Anh giúp bạn xây villa bạc tỷ chỉ dành riêng cho cún cưng đây - Ảnh 4.

Chính vì độ "chanh sả" này nên phải mất tới 3 tháng mới xây xong được những căn villa như thế này

Nhiều tiền quá không biết để làm gì, đã có công ty Anh giúp bạn xây villa bạc tỷ chỉ dành riêng cho cún cưng đây - Ảnh 5.

Và giá của nó thì dĩ nhiên là không hề rẻ rồi

(Theo Thesun)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm