Người mẫu phim khiêu dâm làm loạn chung kết cúp C1 đã bị Instagram "trảm" không thương tiếc

Long.J, Theo Trí thức trẻ 10:51 03/06/2019

Instagram đang được internet tán dương sau khi thẳng tay trừng trị cô người mẫu chiêu trò.

Rạng sáng ngày 2/6 vừa qua, trận CK Champions League 2019 giữa Liverpool và Tottenham đã bị gián đoạn trong ít phút bởi một sự cố vừa tức vừa buồn cười.

Cụ thể, một cô người mẫu mặc áo tắm hở bạo tới 60% cơ thể đã vượt qua đội ngũ an ninh, chạy thẳng vào sân Wanda Metropolitano làm loạn.

Người mẫu phim khiêu dâm làm loạn chung kết cúp C1 đã bị Instagram trảm không thương tiếc - Ảnh 1.

Cầu thủ của Liverpool và Tottenham và khán giả đã ngớ người vì chẳng hiểu chuyện gì đang diễn ra

Đội ngũ an ninh của sân Wanda Metropolitano đã phải rất vất vả để đuổi bắt cô gái quái chiêu này và lập tức "bê" kẻ làm loạn ra ngoài.

Người mẫu phim khiêu dâm làm loạn chung kết cúp C1 đã bị Instagram trảm không thương tiếc - Ảnh 2.

Rất nhanh chóng, internet nhận ra đây là người mẫu phim người lớn Kinsey Wolanski. Trước khi làm loạn, Kinsey có tên tuổi mờ nhạt với gần 16.000 người theo dõi trên Instagram. Trước đó, Kinsey từng xuất hiện trên một số tạp chí danh tiếng như Maxim, Sports Illustrated...

Sau cú làm loạn đầy tai tiếng, lượng người theo dõi Kinsey bỗng nhảy vọt lên 2,4 triệu chỉ trong chưa đầy 24 tiếng! Nhiều người tin rằng, đây là chiêu trò quảng cáo và gây chú ý cho kênh Youtube đầy tai tiếng VitalyzdTv.

Người đứng sau kênh Youtube này chính là bạn trai của Kinsey, Vitaly Zdorovetskiy. Anh này cũng từng cho người làm trò lố tương tự ở trận chung kết World Cup 2014 giữa tuyển Đức và Argentina.

Ngỡ như đã thành công trong việc chẳng mất đồng nào để được nổi tiếng, người theo dõi tăng vọt lên 2,4 triệu, cái kết của cô nàng ngông cuồng lại rất đắng: Bị Instagram thẳng tay cho bay màu!

Người mẫu phim khiêu dâm làm loạn chung kết cúp C1 đã bị Instagram trảm không thương tiếc - Ảnh 3.

Kết quả tìm kiếm trên Google vẫn cho ra trang Instagram cá nhân của Kinsey, tuy nhiên nó đã bị Instagram xóa trắng.

Người mẫu phim khiêu dâm làm loạn chung kết cúp C1 đã bị Instagram trảm không thương tiếc - Ảnh 4.

Đây được cho là động thái mạnh tay của Instagram trong việc triệt tiêu những "tấm gương" bất hảo, tạo tiền lệ xấu trên internet.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm