Clip: Người mẫu sexy khoe eo thon bên bãi biển, nhưng 20 triệu khán giả lại thích ông chú bụng bia vô tình vào hình hơn

Duy Vu, Theo Helino 14:33 29/03/2019

Khoảng cách quá lớn về tuổi tác và ngoại hình không làm ông lão có dáng đi buồn cười trong đoạn clip phải chịu lép vế trước cô người mẫu nóng bỏng.

Người mẫu và bãi biển.

Hai nhân tố hoàn hảo cho một buổi chụp hình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự chú ý của dân mạng; song khi motif này đã trở nên quá đỗi phổ biến, một người mẫu muốn nổi tiếng sẽ cần phải làm những động tác tạo bạo nóng bỏng hơn, hoặc đơn giản là phải có "yếu tố điểm nhấn" như trong buổi chụp hình dưới đây:

Ông chú hưu trí chiếm lấy mọi ánh nhìn chỉ nhờ việc đi ngang qua buổi chụp hình của cô người mẫu.

Đoạn clip bắt đầu với cảnh cô người mẫu đang tất tả tạo dáng để sao cho khoe trọn được toàn bộ vóc dáng mặn mà của cơ thể, nhưng tất cả những nỗ lực này hẳn đã lép vế hoàn toàn sau khi một ông lão thản nhiên bước qua ống kính máy quay.

Người mẫu ảnh thì dường như chẳng hề biết đến sự xuất hiện của ông lão lạ mặt kia, và vẫn tiếp tục tạo dáng. Về phần mình, ông lão vẫn... tiếp tục bước đi với nụ cười nở trên môi và cái "bụng bia" to vượt mặt.

Clip: Người mẫu sexy khoe eo thon bên bãi biển, nhưng 20 triệu khán giả lại thích ông chú bụng bia vô tình vào hình hơn - Ảnh 2.

Lão hưu trí có vẻ không mấy quan tâm đến sự hiện diện của cô người mẫu hay buổi chụp hình.

 Khoảnh khắc trên sau khi được chia sẻ bởi tài khoản Twitter @sgroi_carmelo, đã nhanh chóng nhận được hơn 20 triệu lượt xem. Như hầu hết (nếu không muốn nói là toàn bộ) dân mạng bình luận dưới đoạn clip, ông lão kia thực sự đã nâng tầm cả buổi chụp hình, làm lu mờ cả cô người mẫu trẻ:

"Nhìn vẻ mặt tự hào của ông ấy khi bước qua ống kính kìa. Đỉnh thật!"

"Khó chịu thế nhỉ, tôi không thể tập trung nhìn vào nhân vật chính của đoạn clip được, vì có cái cô mặc bikini đỏ cứ uốn éo trước máy quay ấy!"

"Tôi ước mình có thể được quyến rũ và tự hào về bản thân như ông lão kia khi tôi về hưu."

"Cô người mẫu nên cảm ơn lão hưu trí đằng sau vì ông ấy đã giúp cô được nổi tiếng đó!"

Theo Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm