Nhiều tài khoản Telegram bất ngờ gặp lỗi nghiêm trọng

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 20:52 21/09/2021

Chiều 21/9, nhiều người dùng đã báo cáo về việc họ không thể sử dụng ứng dụng Telegram để liên lạc và làm việc. Hiện sự cố này vẫn chưa được khắc phục.

Telegram là ứng dụng nhắn tin có rất nhiều ưu điểm về tính riêng tư, an toàn, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy ứng dụng này được rất nhiều người trên thế giới đánh giá cao và lựa chọn là công cụ liên lạc trong nội bộ doanh nghiệp.

Nhiều tài khoản Telegram bất ngờ gặp lỗi nghiêm trọng - Ảnh 1.

Chiều ngày 21/9, hàng loạt tài khoản Telegram tại Việt Nam gặp lỗi. Tuy nhiên lỗi này không xuất hiện trên diện rộng, chỉ một vài tài khoản gặp phải vấn đề này. Nhưng việc lỗi xảy ra cũng khiến việc kết nối trở nên khó khăn gây nhiều bất cập cho những công ty, doanh nghiệp sử dụng ứng dụng nhắn tin này.

Nhiều tài khoản Telegram bất ngờ gặp lỗi nghiêm trọng - Ảnh 2.

Nhiều người dùng gặp lỗi trên Telegram

Cụ thể, các báo cáo lỗi về Telegram từ một vài tài khoản cho thấy ứng dụng này không thể gửi được tin nhắn trong các group chat, các tin nhắn cá nhân. Việc gửi file ảnh, video đều không thể hiển thị bên phía người nhận. Trong khi đó, tin nhắn vẫn có hai dấu tick báo đã gửi từ phía người gửi. Một vài tài khoản thì cho biết họ gặp phải trường hợp tin nhắn bị lặp lại hai lần khi gửi, gây ra phiền hà cho công việc.

Nhiều tài khoản Telegram bất ngờ gặp lỗi nghiêm trọng - Ảnh 3.

Hiện tại các lỗi này vẫn chưa được khắc phục trên nhiều tài khoản. Người dùng Telegram buộc phải sử dụng các ứng dụng nhắn tin khác như Messenger, Zalo để tiếp tục trao đổi công việc, thông tin. Theo trang báo cáo sự cố Downdetector, Telegram không có quá nhiều báo cáo lỗi trong ngày, có thể đây chỉ là một sự cố nhỏ và sẽ sớm được khắc phục.

Nhiều tài khoản Telegram bất ngờ gặp lỗi nghiêm trọng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, theo trang báo cáo sự cố Downdetector, Telegram không có quá nhiều báo cáo lỗi trong ngày, có thể đây chỉ là một sự cố nhỏ và sẽ sớm được khắc phục

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày