Sao Việt khoe đồ hiệu mỗi người một trường phái: Người quăng quật hết sức, người bày biện cầu kỳ

GG, Theo Báo dân sinh 00:01 10/09/2020

Nhưng dù là theo cách nào thì "núi" đồ hiệu của sao Việt vẫn khiến người ta choáng ngợp.

Đa phần các nghệ sĩ khi tham gia showbiz đều có mức thu nhập khá cao và nhờ đó, họ có thể sắm sửa hàng hiệu một cách dễ dàng hơn, thậm chí là với tần suất cao chóng mặt. Khi đã có được núi đồ đạc đắt đỏ thì tất nhiên, sao sẽ có nhu cầu muốn khoe nhưng cách khoe của mỗi người sẽ có chút khác nhau. Người nâng niu hết sức, người quăng quật nhiệt tình, có người lại kì công set up bối cảnh để khoe thật khéo mà không quá lố. Dưới đây là 3 bí kíp được sao Việt áp dụng nhiều nhất đây.

1. Bày biện la liệt, thậm chí quăng quật nhiệt tình 

Một trong những cách hữu hiệu nhất để khoe được đủ các item nào giày, nào túi, nào phụ kiện, kim cương chính là unboxing chúng rồi bày la liệt trên giường, trên ghế, thậm chí là trên sàn nhà. Đây là cách từng được Kỳ Duyên, Hari Won, Đức Phúc, Châu Bùi... áp dụng nhiệt tình. Cách này không chỉ giúp sao Việt khoe được chi tiết loạt item họ mới sắm mà còn là cách mà họ ngầm chứng minh: Mình xài đồ chứ không để đồ xài mình!

2. Ngồi/đứng một mình giữa nhiều chiếc túi

Khi sao Việt không có nhu cầu úp mở thành quả shopping nhưng vẫn muốn người ta phải trầm trồ với trình shopping của mình thì cách hữu hiệu nhất là khoe shopping bag. Cách này đôi khi sẽ hơi cầu kỳ một chút, hơi lích kích một chút nhưng bù lại, chính chủ sẽ có những bức ảnh sang chảnh, tha hồ up cho đẹp feed Instagram.

3. Thả dáng trong closet, vừa khoe đồ vừa khoe sắc

Thêm một chiêu cũng hơi lích kích tí tẹo là chụp ảnh trong các closet đồ hiệu. Thường thì với những sao chăm shopping, chăm săn đồ hiệu thì kiểu gì họ cũng xây một phòng để đồ siêu to khổng lồ trong nhà để dễ bề bày biện. Ngoài việc khoe được chiến tích mua sắm của bản thân, họ còn tiện khoe luôn nhan sắc nữa, một công đôi việc thật sự!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm