Nhiều sao Hollywood sốc nặng vì biệt thự triệu đô tan hoang sau khi đám cháy khủng khiếp quét qua bang California

Tee, Theo Helino 09:45 12/11/2018

Các ngôi sao Hollywood như Gerard Butler, Robin Thicke,... đã bị thiêu rụi biệt thự vì đám cháy khủng khiếp vừa diễn ra ở California.

Những ngày gần đây, đám cháy khủng khiếp có tên "Woolsey Fire" đã quét qua khu vực Malibu ở bang California của Mỹ, làm cho ít nhất 25 người thiệt mạng và tàn phá hàng ngàn ngôi nhà của dân cư, trong số đó có cả nhiều ngôi sao nổi tiếng Hollywood.

Trên mạng xã hội, nam diễn viên phim "300" Gerard Butler vừa chia sẻ cảnh tượng anh trở về ngôi biệt thự của mình ở Malibu và sốc nặng vì đống tro tàn còn sót lại. "Đã trở về nhà tôi ở Malibu sau khi sơ tán. Khoảng thời gian hiện tại thật đau lòng đối với người dân California" - ngôi sao 48 tuổi ghi chú.

Vụ cháy ở California khiến nhiều sao Hollywood sốc nặng - Ảnh 1.

Ngôi sao "300" Gerard Butler sững sờ vì cảnh tượng tan hoang tại nhà mình sau đám cháy.

Đoạn clip được nam diễn viên chia sẻ.

Vụ cháy ở California khiến nhiều sao Hollywood sốc nặng- Ảnh 3.

Hình ảnh Gerard Butler trở về nhà sau khi đám cháy đã quét qua.

Giọng ca "Blurred Lines" Robin Thicke và cô bạn gái April Love Geary cũng chịu chung cảnh mất nhà vì đám cháy "Woolsey Fire". Họ đã chia sẻ một số hình ảnh cho thấy ngôi biệt thự mà Robin Thicke từng mua với giá 2,4 triệu USD (56 tỷ đồng) giờ chỉ còn là đống tro tàn.

Vụ cháy ở California khiến nhiều sao Hollywood sốc nặng - Ảnh 4.
Vụ cháy ở California khiến nhiều sao Hollywood sốc nặng - Ảnh 5.
Vụ cháy ở California khiến nhiều sao Hollywood sốc nặng- Ảnh 6.

Cảnh tan hoang tại ngôi biệt thự của Robin Thicke.

Một nghệ sĩ khác cũng mất nhà vì đám cháy là Scott Derrickson - đạo diễn của bộ phim "Doctor Strange". Anh chụp lại cảnh tượng gây sốc và ghi: "Cập nhật một chút là tôi cảm thấy nghẹn ngào vì tình yêu thương và sự hỗ trợ của mọi người. Cảm ơn tất cả đã nhắn tin cho tôi và nhiều người các bạn đã đề nghị cho chúng tôi chỗ ở. Chúng tôi thật may mắn, đồng thời rất biết ơn vì vẫn bình an và nhận được nhiều sự yêu thương".

Vụ cháy ở California khiến nhiều sao Hollywood sốc nặng- Ảnh 7.

Camille Grammer - ngôi sao của show truyền hình thực tế "Real Housewives of Beverly Hills" cũng đau lòng chia sẻ khoảnh khắc nhà mình bị ngọn lửa thiêu rụi. Kèm theo ảnh, cô gửi lời cảm ơn những người lính cứu hỏa đã bảo vệ được xe hơi và tư trang của cô.

Vụ cháy ở California khiến nhiều sao Hollywood sốc nặng- Ảnh 8.

Trước đó, từng có tin tức cho biết nhà của Caitlyn Jenner - người bố chuyển giới của Kendall và Kylie Jenner - cũng bị thiêu rụi. Tuy nhiên, hình ảnh vừa được hé lộ cho thấy nhà Caitlyn vẫn chưa bị thiệt hại nhiều sau trận cháy lớn.

Vụ cháy ở California khiến nhiều sao Hollywood sốc nặng - Ảnh 9.

Nhà Caitlyn Jenner thật ra vẫn chưa bị thiệt hại nặng nề.

Nhiều ngôi sao khác như Kim Kardashian, Lady Gaga, Alyssa Milano, Rainn Wilson, Cher, Will Smith, Kylie Jenner,... đã phải sơ tán khỏi biệt thự khi đám cháy lan đến gần.

Trên Twitter, Kim cho biết đám cháy đã lan đến nhà cô nhưng may mắn được đội lính cứu hỏa khống chế và ngăn chặn.

Liam Payne nhóm One Direction cũng tỏ ra lo lắng trên mạng xã hội vì ngôi biệt thự trị giá 12 triệu USD (280 tỷ đồng) của anh nằm trên đường đi của đám cháy "Woolsey Fire".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14