Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó (Phần 2)

Thanh Phong, Theo Trí Thức Trẻ 19:26 22/01/2021

Ai không kiên nhẫn gặp những cảnh này chắc bỏ về luôn á.

Dù dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng ngày càng được đầu tư, cải thiện theo nhịp sống mới của xã hội hiện đại thì vẫn có những trường hợp “nằm ngoài cuộc chơi”. Khi sự tân tiến dang tay ra thì các khách sạn này đã nói “không”, và chúng ta có những tác phẩm khiến du khách dở khóc dở cười. Nếu đi nghỉ dưỡng mà gặp những cảnh này chắc còn thấy stress thêm.

Nhìn bao quát thì sáng sủa nhưng…

Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó (Phần 2) - Ảnh 1.

Vừa check-in đập ngay hình ảnh này vào mắt.

Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó (Phần 2) - Ảnh 3.

Thà không xây còn hơn dành cho người ngồi xe lăn “sự ưu ái” này.

Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó (Phần 2) - Ảnh 5.

Đã lỡ rồi thì thôi đành.

Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó (Phần 2) - Ảnh 7.

Bức hoạ dẫn lối đến phòng spa, đêm đi yếu tim chắc xỉu.

Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó (Phần 2) - Ảnh 9.

Check-in rồi check-out luôn là vừa.

Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó (Phần 2) - Ảnh 11.

View rất tuyệt từ cửa sổ phòng tôi.

Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó (Phần 2) - Ảnh 13.

Thật ra cũng không ảnh hưởng gì lắm nhưng nếu đã làm rồi thì sao không tới nơi tới chốn đi mà để cái khoảng hở 1,5 cây số thế kia???

Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó (Phần 2) - Ảnh 15.

Ờ mây zing gút view.

Nhiều khi chỉ muốn có một kỳ nghỉ bình thường nhưng các khách sạn này cứ khiến tôi phải nổi khùng, xem tới đâu lộn ruột tới đó (Phần 2) - Ảnh 17.

Nguồn: Boredpanda

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm