Nhiều khán giả phát hiện trailer mới nhất của "Người Kiến và Chiến Binh Ong" xuất hiện chi tiết lạ!

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 02/05/2018

Tại sao lại có một con kiến khổng lồ chơi trống xuất hiện trong trailer thứ hai của "Ant-Man and the Wasp" (Người Kiến và Chiến Binh Ong) vậy?

Trong khi sức hút của Avengers: Infinity War còn chưa hạ nhiệt, Marvel đã tung ra tiếp trailer thứ hai cho Ant-Man and the Wasp (Người Kiến và Chiến Binh Ong) khiến khán giả "lác mắt" vì độ mãn nhãn với các màn biến hóa to nhỏ của hai siêu anh hùng. Đây được coi là bước hành động khôn ngoan tiếp theo của Marvel Studios, sau một Cuộc Chiến Vô Cực nhiều mất mát thì một trailer tươi sáng và vui vẻ là những gì cần thiết để xoa dịu con tim người hâm mộ.

Trailer phim Ant-Man and the Wasp

Đặc biệt trong trailer này người ta để ý thấy một cảnh lạ mắt: một con kiến khổng lồ đang... chơi trống? Với một số người, đây có thể là chi tiết mua vui kiểu quái lạ. Trong khi đó số khác nghĩ rằng đây là sản phẩm tiếp theo từ một studio đem đến một con gấu rác và cái cây biết nói. Rất có thể con kiến to đùng tưởng như xuất hiện trong trailer một cách vô thưởng vô phạt kia sẽ đóng vai trò quan trọng trong Ant-Man and the Wasp.

Nhiều khán giả phát hiện trailer mới nhất của Người Kiến và Chiến Binh Ong xuất hiện chi tiết lạ! - Ảnh 3.

Đầu tiên phải nói rằng cảnh phim chơi trống diễn ra trong căn phòng na ná phòng của Cassie Lang - con gái Người Kiến Scott Lang bởi khán giả từng được chiêm ngưỡng căn phòng này khá rõ khi Ant-Man chiến đấu với Yellowjacket trong phần một. Khi Ant-Man ném chiếc đĩa Pym Particle vào Yellowjacket, nó bị hất văng vào một con kiến trong đội và khiến nó trở nên "phát tướng" như một "con chó xấu xí".

Sau cuộc chiến, Cassie đã giữ nó lại làm vật nuôi dưới gầm giường và rất có thể là cả gia đình đã miễn cưỡng chấp nhận thành viên mới này. Thậm chí, cô bé còn dạy nó chơi trống như trong trailer đã cho thấy.

Nhiều khán giả phát hiện trailer mới nhất của Người Kiến và Chiến Binh Ong xuất hiện chi tiết lạ! - Ảnh 5.

Mặc dù đây là một chi tiết gây cười là chủ yếu, nhưng nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy ở một trong những cái chân của con kiến có đeo thiết bị định vị. Điều đó nghĩa là Ant-Man bằng cách nào đó đã tháo được vòng kiểm soát ở chân mình đeo cho con kiến, và miễn là Cassie còn giữ được con kiến loanh quanh trong nhà thì cảnh sát sẽ không biết được là siêu anh hùng của chúng ta đã lẻn ra ngoài hành hiệp.

Ant-Man and the Wasp dự kiến sẽ được ra mắt tại các rạp từ ngày 29/06 trên toàn quốc.

(Nguồn: Screenrant)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm