“Avengers: Infinity War” còn chưa hạ nhiệt, Marvel đã tung trailer tiếp theo cho “Người Kiến"

DUCKY, Theo Trí Thức Trẻ 09:16 02/05/2018

Trailer của “Ant-Man and the Wasp” (Người Kiến và Chiến Binh Ong) ra đúng thời điểm người hâm mộ còn chưa hết thắc mắc vì sao anh chàng lại vắng mặt trong “Avengers: Infinity War”.

Avengers: Infinity War hiện đang là quả bom "khủng" nhất tại phòng vé trong nhiều năm trở lại đây. Song, Marvel vẫn còn nhiều kế hoạch dài hạn ngay sau đó mà trước mắt chính là Ant-Man and the Wasp (Người Kiến và Chiến Binh Ong). Đoạn trailer mới ra lò đã cho khán giả cái nhìn rõ nét hơn về kẻ thù của Scott Lang trong phần phim sắp tới.

Theo đoạn clip dài hơn 2 phút thì Hank Pym (Michael Douglas), trong một nỗ lực cứu Janet van Dyne (Michelle Pfeiffer) đã mở Lượng tử Giới. Từ đó, Ghost (Hannah John-Kamen) đã thoát ra và bắt đầu trộm công nghệ thu nhỏ của ông. Năng lực đi xuyên vật thể của nữ ác nhân cũng đã được đề cập một cách sơ nét. Sự kiện này rất có thể sẽ đóng vai trò quan trọng trong phần Avengers 4 vào tháng 05/2019.

Trailer "Ant-Man and the Wasp"

Muốn giành chiến thắng thì Ant-Man (Paul Rudd) và The Wasp (Evangeline Lilly) buộc phải phối hợp với nhau. Đặc biệt, Scott Lang không chỉ có thể thu nhỏ mà còn có khả năng hóa khổng lồ giống hệt trong Captain America: Civil War (2016). Anh chàng có thể hóa to tới hơn 20 mét và cứu thoát cả một chiếc phà khổng lồ.

“Avengers: Infinity War” còn chưa hạ nhiệt, Marvel đã tung trailer tiếp theo cho “Người Kiến - Ảnh 2.

Phản diện Ghost được hé lộ siêu năng lực

“Avengers: Infinity War” còn chưa hạ nhiệt, Marvel đã tung trailer tiếp theo cho “Người Kiến - Ảnh 3.

Lượng tử Giới nhiều khả năng sẽ kết nối với Avengers 4

Phần còn lại của đoạn trailer chứa đầy những cảnh hành động đã mắt và "ảo diệu" theo phong cách phóng to thu nhỏ đặc trưng của thương hiệu Ant-Man. Ngoài ra, bộ phim vẫn sẽ được thực hiện theo hướng hài hước thường thấy với sự trở lại của nhóm tội phạm siêu cấp "ăn hại" gồm Luis (Michael Peña), Dave (T.I) và Kurt (David Dastmalchian).

“Avengers: Infinity War” còn chưa hạ nhiệt, Marvel đã tung trailer tiếp theo cho “Người Kiến - Ảnh 4.

Ant-Man giờ đã trở thành Giant-Man

“Avengers: Infinity War” còn chưa hạ nhiệt, Marvel đã tung trailer tiếp theo cho “Người Kiến - Ảnh 5.

Và "song kiếm hợp bích" với the Wasp

Một chi tiết khá thú vị là Bill Foster (Laurence Fishburne) tiết lộ từng làm chung với Hank Pym dự án Goliath. Trong nguyên tác truyện tranh, Goliath là một biệt danh khác của Ant-Man khi ông gia nhập The Avengers và được Bill Foster sử dụng sau này.

Ant-Man and the Wasp dự kiến công chiếu ngày 29/06 trên toàn quốc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày