Nhiều kênh YouTube triệu sub của Hồ Quang Hiếu, Vũ Khắc Tiệp, Lynk Lee... bị hack, nhưng "nạn nhân" lại có phản ứng cực kỳ hài hước!

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 20/11/2020

Các kênh YouTube có đến hàng triệu lượt theo dõi của Hồ Quang Hiếu, Lý Hải đã chính thức bị hacker tấn công.

Mới đây, thêm một nghệ sĩ thông báo đã bị hacker chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội của mình. Cụ thể hơn, trên Facebook cá nhân của mình, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu thông báo đến bạn bè và fan hâm mộ kênh YouTube có đến 2,5 triệu lượt theo dõi của anh đã... không cánh mà bay đến tay hacker.

Nhiều kênh YouTube triệu sub của Hồ Quang Hiếu, Vũ Khắc Tiệp, Lynk Lee... bị hack, nhưng nạn nhân lại có phản ứng cực kỳ hài hước! - Ảnh 1.
Nhiều kênh YouTube triệu sub của Hồ Quang Hiếu, Vũ Khắc Tiệp, Lynk Lee... bị hack, nhưng nạn nhân lại có phản ứng cực kỳ hài hước! - Ảnh 2.
Nhiều kênh YouTube triệu sub của Hồ Quang Hiếu, Vũ Khắc Tiệp, Lynk Lee... bị hack, nhưng nạn nhân lại có phản ứng cực kỳ hài hước! - Ảnh 3.

Đây không phải là câu chuyện mới, khi tất cả mạng xã hội của người nổi tiếng đều là mảnh đất béo bở cho các hacker nhắm đến. Đặc biệt, xui xẻo cho Hồ Quang Hiếu khi các hacker này đã tự động xoá luôn những video triệu view của anh.

Mặc dù rất lo lắng vì việc bị đánh cắp tài khoản YouTube, nhưng nam ca sĩ cũng đã bình luận rất hài hước bên dưới bài đăng của mình để trấn an fan.

Nhiều kênh YouTube triệu sub của Hồ Quang Hiếu, Vũ Khắc Tiệp, Lynk Lee... bị hack, nhưng nạn nhân lại có phản ứng cực kỳ hài hước! - Ảnh 4.

Theo cập nhật mới nhất, kênh YouTube 1,1 triệu lượt theo dõi của Lý Hải cũng đã ra đi. YouTube của ông trùm Vũ Khắc Tiệp, ca sĩ Lynk Lee cũng đang có dấu hiệu bị đánh sập. Tuy nhiên, tất cả các tài khoản này đều đang bị nghi vấn do cùng 1 nhóm hacker đánh chiếm để livestream tiền ảo Bitcoin.

Nhiều kênh YouTube triệu sub của Hồ Quang Hiếu, Vũ Khắc Tiệp, Lynk Lee... bị hack, nhưng nạn nhân lại có phản ứng cực kỳ hài hước! - Ảnh 5.
Nhiều kênh YouTube triệu sub của Hồ Quang Hiếu, Vũ Khắc Tiệp, Lynk Lee... bị hack, nhưng nạn nhân lại có phản ứng cực kỳ hài hước! - Ảnh 6.
Nhiều kênh YouTube triệu sub của Hồ Quang Hiếu, Vũ Khắc Tiệp, Lynk Lee... bị hack, nhưng nạn nhân lại có phản ứng cực kỳ hài hước! - Ảnh 7.

Những hành vi tấn công của hacker đang khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

"Không có luật pháp nào xử bọn này cho chừa đi anh nhỉ, thương anh!".

"Bên kênh youtube của chú Lý Hải cũng bị hack nè. Nay hack tràn làn nhỉ".

"Khóc tiếng Mán luôn, tiền bao nhiêu là tiền".

"Lynk Lee cũng bị. Tự nhiên thấy up video Founder Paypal gì đó là nghi nghi rồi".

Cách đây chỉ vài ngày, MC Phan Anh cũng là nạn nhân của hacker, khi fanpage của anh bốc hơi một cách nhanh chóng. Hacker thậm chí còn công khai đòi tiền chuộc với con số chỉ... 15 triệu đồng. Đưa ra 1 con số quá nhỏ cho một fanpage lớn cũng chính là hồi chuông báo động cho việc hacker ngày càng trở nên manh động, xem thường phát luật.

Nguồn ảnh: Internet

Nhiều kênh YouTube triệu sub của Hồ Quang Hiếu, Vũ Khắc Tiệp, Lynk Lee... bị hack, nhưng nạn nhân lại có phản ứng cực kỳ hài hước! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm