Nhiều hình xăm trên cơ thể Brad Pitt liên quan đến Angelina Jolie

Tử Đan, Theo Tiền Phong 12:30 06/01/2023

Như nhiều ngôi sao Hollywood khác, Brad Pitt có nhiều hình xăm trên cơ thể. Trong số đó không ít thiết kế dành riêng cho các con và vợ cũ, Angelina Jolie.

Khi loạt ảnh về kỳ nghỉ đầu năm mới ở Cabo San Lucas, Mexico được tung ra, ngoài người tình mới Ines de Ramon, Brad Pitt còn nhận được sự chú ý nhờ thân hình rắn rỏi ở tuổi 60 cùng nhiều hình xăm rải đều khắp cơ thể.

Theo Page Six, dù thường xuyên mặc trang phục kín, tài tử sinh năm 1963 tự hào khi sở hữu bộ sưu tập hình xăm phong phú, từ thơ cổ đến hình con tê giác. Đáng nói hơn, nhiều trong số đó được thiết kế riêng cho các con và vợ cũ, Angelina Jolie.

Nhiều hình xăm trên cơ thể Brad Pitt liên quan đến Angelina Jolie - Ảnh 1.

Ba hình xăm trên cẳng tay trái

Mặt trong cẳng tay trái của ngôi sao Seven có ba hình xăm, gồm cả chữ lẫn hình. Một trong những hình xăm đầu tiên của anh là cụm từ tiếng Pháp ''Absurdities de l' existence'', mang ý nghĩa ''cuộc sống thật phi lý''.

Nhiều năm sau, anh thêm hình xăm về xác ướp lâu đời nhất thế giới, Người băng Ötzi, vào bên trái của dòng chữ. Bên dưới hai hình xăm trên là từ ''Invictus'' viết hoa in đậm, có nghĩa là ''bất khả chiến bại'' trong tiếng Latin.

Tên viết tắt của thành viên trong gia đình

Ở cẳng tay phải, Brad có đường thẳng đứng dài mảnh cắt với đường thẳng nằm ngang ngay dưới cổ tay tạo thành hình chữ thập. Phía bên trái của cây thánh giá xăm chữ A, viết tắt của Angelina Jolie. Phía bên phải là tên viết tắt của 6 người con ''M'' cho Maddox, ''P'' cho Pax Thiên, ''Z'' cho Zahara, ''S'' cho Shiloh, ''K'' cho Knox và ''V'' cho Vivienne.

Nhiều hình xăm trên cơ thể Brad Pitt liên quan đến Angelina Jolie - Ảnh 2.

Brad Pitt xăm viết tắt tên Angelina Jolie và các con lên cánh tay phải

Ngày sinh của Angelina Jolie

Tài tử thắng giải Oscar xăm ngày sinh nhật của vợ cũ bằng tiếng Khmer, ngôn ngữ chính thức của Campuchia, lên bụng dưới. Anh vô tình lộ ra hình xăm khi vẫy tay chào người hâm mộ năm 2014. Tuy nhiên, trong bức ảnh chụp vào tháng 7/2022, hình xăm về Angelina đã biến mất.

Hiện tại, ở vị trí bụng dưới chỉ còn hai chữ cách điệu ''Alpha'' và ''Omega''. Đây là chữ cái đầu tiên và cuối cùng trong bảng chữ cái Hy Lạp. Theo Cơ đốc giáo, chúng được sử dụng để biểu thị sự toàn diện của Chúa.

Xe máy

Brad Pitt nổi tiếng với đam mê môtô. Không chỉ sở hữu bộ sưu tập xe hai bánh ấn tượng, anh xăm cả hình xe máy trên bắp tay trái.

Những đường kẻ nguệch ngoạc của Angelina

Trên lưng dưới của nam diễn viên Hollywood có nhiều đường kẻ nguệch ngoạc, không rõ ý nghĩa. Theo Page Six, Angelina Jolie được cho là người vẽ thiết kế đó và Brad Pitt đánh dấu vĩnh viễn trên cơ thể.

Nhiều hình xăm trên cơ thể Brad Pitt liên quan đến Angelina Jolie - Ảnh 3.

Brad Pitt có nhiều hình xăm liên quan đến Angelina Jolie. Ít nhất một trong số đó đã bị xóa

Thơ Rumi và bóng người

Trước đám cưới năm 2014 với Jolie, Brad Pitt xăm lên bắp tay phải bản dịch tiếng Anh bài thơ cổ của Jalal al-Din Mohammad ibn Balkhi - hay còn gọi là Rumi, nhà thơ thần bí người Ba Tư ở thế kỷ 13. Nó viết: ''Tồn tại một trường, vượt ra ngoài mọi khái niệm đúng và sai. Tôi sẽ gặp bạn ở đây''.

Bên cạnh bài thơ Rumi, ông bố 6 con có hình xăm một người đàn ông màu đen đứng trên cái bóng của anh ta.

Lốc xoáy

Brad Pitt có nhiều hình xăm ở lưng nhưng đa phần khó nhận ra vì anh ít khi để lộ. Một số có vẻ là hình người que, với chữ viết bên dưới. Ngoài ra, ở mạn sườn trái có hình cơn lốc xoáy màu đen.

Nhiều hình xăm trên cơ thể Brad Pitt liên quan đến Angelina Jolie - Ảnh 4.

Hai hình xăm mới của Brad Pitt

Hộp sọ và tê giác

Tại buổi ra mắt Bullet Train ở Berlin (Đức) vào tháng 7/2022, Brad Pitt gây bất ngờ khi mặc váy xuất hiện trên thảm đỏ. Ngoài bắp chân, anh để lộ hai hình xăm mới. Bên phải là phác thảo đầu tê giác và hộp sọ người nằm ở chân trái.

Theo Page Six

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày