Nhảy mạo hiểm từ vách đá 91m xuống nhưng dù không bung, người đàn ông chết thảm

Chan, Theo Helino 19:56 20/11/2018

Bi kịch xảy ra tại một vách đá cao ở thị trấn Nazare, Bồ Đào Nha, chiếc dù trên lưng người đàn ông xấu số đã không chịu mở ra khi ông thực hiện cú nhảy mạo hiểm của mình.

Trưa ngày 19/11, một người đàn ông người Đức, 50 tuổi đã cùng bạn mình tham gia môn thể thao mạo hiểm có tên là "base jumping". Họ sẽ thực hiện một cú nhảy dù xuống từ vách đá cao ở thị trấn Nazare, Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, khi người bạn đồng hành (áo vàng) nhảy xuống một cách thuận lợi từ độ cao 91m thì dù của người đàn ông xấu số vì một lý do nào đó đã không hề bung ra. Điều đó đã gây ra tai nạn đau thương khi rơi thẳng xuống bãi cát đầy đá sỏi bên dưới.

Trong đoạn video do một người thứ 3 ghi lại, họ không thể ngờ được sự cố bất ngờ xảy ra trong khoảnh khắc ngắn ngủi đó. Hai người đã phải tận mắt chứng kiến người bạn của mình thiệt mạng một cách đau đớn chỉ vì một môn thể thao mạo hiểm.

Nhảy mạo hiểm từ vách đá 90m xuống nhưng dù không bung ra, người đàn ông chết thảm

Theo các nhà chức trách địa phương, nạn nhân là khách du lịch nước ngoài, đến từ Đức. Ông tham gia môn thể thao cùng với một người bạn là dân bản địa. Sau khi nhận thông báo về sự việc, cảnh sát và nhân viên cứu hỏa cùng các dịch vụ khẩn cấp nhanh chóng đến hiện trường, nhưng không thể cứu được người đàn ông.

Tai nạn xảy ra cùng địa điểm mà một người đàn ông Thụy Điển 29 tuổi đã chết vào tháng 7/2013 khi nhảy base jumping, cùng nguyên nhân do dù không mở.

Hiện các nhà tâm lý học đang hỗ trợ để trấn an tinh thần cho bạn bè của nạn nhân đã chứng kiến ​​bi kịch. Việc khám nghiệm tử thi cũng sẽ diễn ra tại Leiria, Bồ Đào Nha.

(Theo The Sun)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm