Nhảy từ tầng 24 xuống nhưng dù không bung ra, người đàn ông sống sót đầy kỳ tích khiến ai cũng thở phào

Skye, Theo Helino 15:01 22/02/2018

Rất may mắn, người đàn ông đến từ Thụy Điển này chỉ gặp phải một vài chấn thương không đe dọa tới mạng sống.

Trên trang Daily Mail mới đây đã đăng tải đoạn video với hình ảnh một người đàn ông nhảy dù từ nóc của một tòa nhà 24 tầng. Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra khi chiếc dù không bung ra kịp. Được biết, đoạn video trên được quay tại một tòa nhà thuộc khu vực Kungsholmen, thành phố Stockholm, thủ đô Thụy Điển. Ngay sau khi được đăng tải trên mạng, nó đã thu hút sự chú ý của rất đông người theo dõi.

Người đàn ông nhảy từ tầng 24 một tòa nhà cao tầng xuống.

Thời điểm diễn ra vụ việc là vào khoảng giữa trưa Chủ nhật tuần trước. Cảnh sát và những nhân chứng cho biết anh ta đã thực hiện màn nhảy dù trong khi bạn của mình đứng ở dưới quay. Tuy nhiên, vì một lý do gì đó mà chiếc dù không bung ra được khiến pha nhảy không thành công.

Người đàn ông không rõ tên tuổi đó đã được đưa tới bệnh viện. Các bác sĩ cho biết dù gặp những vết thương khá nặng, may mắn thay anh ta vẫn sống sót sau cú rơi tưởng chí mạng đó. 

Nhảy từ tầng 24 xuống nhưng dù không bung ra, người đàn ông sống sót đầy kỳ tích khiến ai cũng thở phào - Ảnh 2.

Người đàn ông thực hiện cú nhảy dù từ tòa nhà 24 tầng.

 Một người bạn khác của người đàn ông này cũng thực hiện một cú nhảy dù sau đó và tiếp đất thành công.

Trao đổi với tờ Dagens Nyheter, cảnh sát Stockholm cho biết nhảy dù từ nóc các tòa nhà cao tầng là hợp pháp tại Thụy Điển. Tuy nhiên, nó còn tùy thuộc vào số tầng hay vị trí của tòa nhà nơi những người ưa mạo hiểm thực hiện màn nhảy dù. Trước đó, đã có nhiều màn nhảy dù được thực hiện tại tòa nhà này. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm