Nhật Linh chia sẻ thông tin tích cực về chấn thương của Văn Đức, đáp trả suy đoán “vận đen do lấy vợ” mà dân mạng thêu dệt

M52, Theo Nhịp Sống Việt 09:12 15/05/2020

Nhật Linh vui mừng khi chấn thương của Văn Đức không quá nghiêm trọng như dân mạng đồn đoán.

Sáng 15/5, nàng WAG Nhật Linh hào hứng chia sẻ trên Instagram cá nhân thông tin về chấn thương mà tiền vệ Phan Văn Đức gặp phải mới đây. Cô nàng viết như reo vui: "Đọc báo sáng mọi người ơi" kèm theo biểu tượng mặt cười đáng yêu.

Theo đó, HLV CLB SLNA Ngô Quang Trường khẳng định chấn thương của Văn Đức không quá nặng như dân mạng đồn đoán: "Văn Đức chỉ xước da chân, chứ không phải không tái phát chấn thương. Ở trận đấu cúp Quốc gia gặp Bình Định vào ngày 24/5 tới, Văn Đức sẽ đá bình thường khi chỉ bị xước da chân". Đây chắc chắn là tin vui với những người yêu mến Văn Đức, đặc biệt là cô vợ Võ Nhật Linh.

Nhật Linh vui vẻ chia sẻ thông tin tích cực về chấn thương của Văn Đức, đáp trả dân mạng: Cứ là cầu thủ thì không được lấy vợ à - Ảnh 1.

Thông tin về chấn thương của Văn Đức.

Trước đó, tối 14/5, vợ Văn Đức buồn phiền chia sẻ dòng trạng thái khi bị dân mạng vô duyên đổ lỗi khi Văn Đức gặp chấn thương: "Tập luyện rách da cũng đổ do lấy vợ nữa. Cứ là cầu thủ thì không được lấy vợ à mọi người. Đọc nhiều câu mà thấy tủi thân hết sức"... Nhật Linh sau đó đã nhanh chóng xóa bài đăng.

Đây không phải lần đầu các nàng WAG bị chỉ trích một cách vô cớ khi các cầu thủ gặp chấn thương. Còn nhớ khi Duy Mạnh bị đứt dây chằng ở trận tranh siêu cúp Quốc gia, dân mạng liền réo tên Quỳnh Anh bởi cặp đôi mới làm đám cưới trước đó chưa lâu. Chấn thương là điều khó tránh khỏi trong bóng đá nhưng có những anti-fan vẫn luôn đổ lỗi cho các nàng, bảo sao họ không tủi thân cho được.

Văn Đức và Nhật Linh làm đám cưới vào ngày 30/1/2020. Hiện tại, Nhật Linh đang mang thai, dự kiến sinh vào tháng 7 năm nay. Ngoài thời gian tập luyện, Văn Đức vẫn chăm chỉ về nhà chăm sóc vợ bầu để nàng luôn cảm nhận được tình yêu và yên tâm dưỡng thai chờ ngày con gái chào đời.

Nhật Linh vui vẻ chia sẻ thông tin tích cực về chấn thương của Văn Đức, đáp trả dân mạng: Cứ là cầu thủ thì không được lấy vợ à - Ảnh 2.

Nhật Linh tủi thân vì bị dân mạng réo tên khi Văn Đức gặp chấn thương.

Nhật Linh vui vẻ chia sẻ thông tin tích cực về chấn thương của Văn Đức, đáp trả dân mạng: Cứ là cầu thủ thì không được lấy vợ à - Ảnh 3.

Văn Đức và Nhật Linh cưới nhau được gần 4 tháng.

Văn Đức và vợ trêu chọc nhau cực đáng yêu

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm