Nhật Kim Anh phân trần việc có thai với chồng người ở Vua Bánh Mì: "Lần này "làm lẽ" nhưng không phải tiểu tam nha!"

Paul - Ảnh: Kelvin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:38 15/09/2020

Nhân vật của Nhật Kim Anh sẽ có thai với chồng người ta trong Vua Bánh Mì bản Việt và đây là lý giải của nữ diễn viên cho nhân vật của mình.

Buổi họp báo ra mắt phim truyền hình Vua Bánh Mì bản Việt do đạo diễn Phương Điền thực hiện, đã diễn ra vào chiều ngày 15/09. Một lần nữa, Nhật Kim Anh lại vào vai "vợ bé" của Cao Minh Đạt kể từ vai Thị Bình trong phim Tiếng Sét Trong Mưa. Khi được đặt vấn đề về chuyện vai diễn của mình có đang "tô hồng" cho hành vi cướp chồng hay không, Nhật Kim Anh phân tích rằng bà Dung tuy là có thai với ông Đạt lén lút, nhưng lại không phải tiểu tam. Bởi vì ngay từ đầu, tình yêu của ông Đạt (Cao Minh Đạt) là dành cho bà chứ không phải nhân vật của Thân Thúy Hà - vợ cả. 

Nhật Kim Anh phân trần việc có thai với chồng người ở Vua Bánh Mì: Lần này làm lẽ nhưng không phải tiểu tam nha! - Ảnh 1.

Vai bà Dung của Nhật Kim Anh là người vợ "không có hôn thú" với ông Đạt. Bà sở hữu vẻ đẹp nền nã dịu dàng nhưng bên trong là một tinh thần thép. Thuở nhỏ, ba mẹ mất sớm, được bà Ngà nhận về nuôi như con, cho đi học y tá và chăm sóc 2 con gái ông Đạt như cô giáo kèm bảo mẫu. Sau khi mang thai với ông Đạt, bị đuổi ra khỏi nhà, bà Dung quyết đổi mạng sống để giữ lại con, bằng mọi giá bảo vệ Nguyện cũng như tìm mọi cách tìm lại anh khi mẹ con lạc nhau.

Nhật Kim Anh phân trần việc có thai với chồng người ở Vua Bánh Mì: Lần này làm lẽ nhưng không phải tiểu tam nha! - Ảnh 2.

Bà Dung bị phát hiện có thai với ông Đạt liền bị "vợ cả" đánh cho tơi bời

Nhật Kim Anh phân trần việc có thai với chồng người ở Vua Bánh Mì: Lần này làm lẽ nhưng không phải tiểu tam nha! - Ảnh 3.
Nhật Kim Anh phân trần việc có thai với chồng người ở Vua Bánh Mì: Lần này làm lẽ nhưng không phải tiểu tam nha! - Ảnh 4.

Có đáng đánh không?

Cùng lắng nghe nhiều hơn những chia sẻ của Nhật Kim Anh về vai diễn này.

Nhiều ý kiến cho rằng, vai diễn lần này của chị có số phận và tạo hình khá giống Thị Bình của Tiếng Sét Trong Mưa. Chị nhận xét như thế nào về ý kiến này?

Khi đạo diễn Phương Điền ngỏ lời mời cho vai diễn bà Dung của Vua Bánh Mì, tôi đã có thể thấy sự giống nhau giữa các nhân vật. Thật ra, có thể thấy là số phận của bà Dung có vài điểm giống với Thị Bình. Ví dụ như mất con, số làm vợ bé v.v... Vấn đề khác nhau sẽ là ở cách thể hiện nhân vật. Tuy nhiên để thể hiện hai số phận, nhân vật khác nhau này vẫn rất khó. Cốt cách, gương mặt và cả cách khóc của tôi cũng như vậy. Tôi sẽ cố gắng thể hiện cho bà Dung và Thị Bình thành hai nhân vật khác biệt, chứ không bị trùng lặp.

Nhật Kim Anh phân trần việc có thai với chồng người ở Vua Bánh Mì: Lần này làm lẽ nhưng không phải tiểu tam nha! - Ảnh 5.

Chị có cho rằng lợi thế gương mặt phúc hậu, xinh đẹp đã ngăn cản chị đảm nhận những vai diễn đa dạng hơn?

Không phải tôi chưa từng đóng vai ác, trong Vực Thẳm Tình YêuBí Ẩn Song Sinh, Lời Sám Hối, tôi đã ác rồi. Thể hiện nhân vật phản diện không phải là điều khó với tôi, nhưng không hiểu sao cứ nhìn thấy mặt tôi là khán giả mặc định sẽ thấy tôi đau khổ, bị hành hạ, đánh đập.

Phân đoạn Thân Thúy Hà đánh chị trong trailer đã được quay như thế nào? Hai người có thù hằn gì nhau không mà thấy Nhật Kim Anh bị đánh hơi bị "thật"?

Những cú tát "trời giáng" đó toàn là đánh thật, nhưng thà là đánh thật cho đạt yêu cầu luôn. Nếu Thân Thúy Hà nương tay, đạo diễn yêu cầu đánh lại lần nữa thì khó hơn. Mỗi cú tát, cú đẩy của chị Thân Thúy Hà đều là thật. Trong đoạn trailer, có cảnh chị Hà đẩy tôi va vào cầu thang. Cú va chạm đó là thật, tôi đau tới mức không thể gượng người dậy nổi.

Cứ đảm nhận vai nạn nhân, các nhân vật của Nhật Kim Anh đang gửi đi thông điệp gì? Chị có lo "phim vận vào đời"?

Đối với tôi, mọi thứ rồi cũng sẽ qua. Các nhân vật tôi thể hiện cũng mang thông điệp như vậy. Mọi điều trên đời đều có hạn sử dụng, kể cả đó là những điều đau khổ, không may. Cho dù mọi người có cho rằng điều tôi đang nói là "nhu nhược" cũng được, tôi không quan tâm.

Những điều tiêu cực người ta nói về tôi, hoặc gây ra cho cuộc sống, tôi xem đó là nghiệp. Chắc là tôi đang trả lại những điều mình gây ra từ kiếp trước.

Cả hai phim gần đây của chị, "Tiếng Sét Trong Mưa" và "Vua Bánh Mì", có đang tô hồng cho danh phận tiểu tam hay không?

Sau này khi theo dõi Vua Bánh Mì, bạn sẽ thấy rằng số phận của bà Dung không phải tiểu tam. Bà và ông Đạt đã yêu nhau từ trước nhưng không được phía gia đình ông Đạt chấp thuận. Mẹ của Đạt đã ép ông cưới nhân vật của Thân Thúy Hà, chứ thật ra tình yêu của ông Đạt không dành cho vợ. Tuy bà Dung là vợ lẽ nhưng bà không phải là tiểu tam.

Tuy nhiên tôi vẫn cho rằng, phụ nữ nên tìm hiểu người đàn ông của mình. Nếu phát hiện bản thân ở vào vị trí người thứ ba thì nên chấm dứt ngay lập tức.

Phim dự kiến phát sóng lúc 20g từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 22/9/2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thử tài IQ bằng những vụ án tưởng khó mà dễ (P1)

    Cùng thử xem khả năng suy luận và tài phán đoán của bạn chính xác đến đâu.
  • Đọc thêm