Nhật Kim Anh bất ngờ hé lộ về hôn nhân tan vỡ: “Tôi từng mơ về một mái ấm cho đến khi đối phương thay đổi, đẩy tôi ra khỏi cuộc đời họ”

LAM, Theo Helino 13:11 06/01/2020

"Họ đã từng cho mình hạnh phúc, cho mình những viễn cảnh rất tươi đẹp về một mái ấm thực sự. Nhưng rốt cuộc thì chẳng điều gì dễ dàng”, Nhật Kim Anh nghẹn ngào khi chia sẻ về cuộc hôn nhân trong quá khứ.

Mới đây, Nhật Kim Anh gây chú ý khi viết một tâm thư dài để điểm lại những biến cố và sóng gió trong năm vừa qua. Không chỉ thể hiện sự tiếc nuối khi bị mất số tài sản lớn, Nhật Kim Anh còn tiết lộ nhiều chiếc nhẫn kỷ niệm, chưa kịp đeo cũng mất hút sau sự cố này. Đồng thời qua đây, cô cũng chia sẻ do áp lực và khủng hoảng công việc nên sức khoẻ cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tuy nhiên sau tất cả, "Thị Bình" của "Tiếng sét trong mưa" đã có những chia sẻ đáng chú ý về cuộc hôn nhân vừa qua: "Trong tất cả có lẽ điều khiến Kim Anh buồn mãi, cứ suy nghĩ mãi, chính là tình cảm của những người mà mình đã từng nghĩ họ mãi mãi ở bên mình, đứng về phía mình. Họ đã từng cho mình hạnh phúc, cho mình những viễn cảnh rất tươi đẹp về một mái ấm thực sự. Nhưng rốt cuộc thì chẳng điều gì dễ dàng, không ai cam đoan bạn sẽ giữ được những điều bạn muốn mãi mãi. Nhất là khi đối phương đã muốn thay đổi, muốn đẩy bạn ra khỏi cuộc đời họ thì bạn chỉ còn cách học yêu bản thân mình hơn là yêu họ".

Nhật Kim Anh bất ngờ hé lộ về hôn nhân tan vỡ: “Tôi từng mơ về một mái ấm cho đến khi đối phương thay đổi, đẩy tôi ra khỏi cuộc đời họ” - Ảnh 1.

Nhật Kim Anh cho biết cô đã trải qua một năm nhiều sóng gió và biến cố

Nhật Kim Anh bất ngờ hé lộ về hôn nhân tan vỡ: “Tôi từng mơ về một mái ấm cho đến khi đối phương thay đổi, đẩy tôi ra khỏi cuộc đời họ” - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều khiến cô buồn nhất là cuộc hôn nhân tan vỡ với chồng cũ Bửu Lộc

Hiện tại, sau gần 1 năm ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng vẫn đấu tố để giành quyền nuôi con trai. Được biết, sau khi đã ổn định về công việc và kinh tế, Nhật Kim Anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp được ở bên cạnh chăm sóc và nuôi dạy con trai.  Đó cũng chính là mong muốn và nguyện vọng lớn nhất trong năm 2020 của nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa".

Nhật Kim Anh bất ngờ hé lộ về hôn nhân tan vỡ: “Tôi từng mơ về một mái ấm cho đến khi đối phương thay đổi, đẩy tôi ra khỏi cuộc đời họ” - Ảnh 3.

Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ đầy ẩn ý khi nói về cuộc hôn nhân vừa tan vỡ

Nhật Kim Anh bất ngờ hé lộ về hôn nhân tan vỡ: “Tôi từng mơ về một mái ấm cho đến khi đối phương thay đổi, đẩy tôi ra khỏi cuộc đời họ” - Ảnh 4.

Trong năm mới, sau khi ổn định về kinh tế, Nhật Kim Anh sẽ quyết giành lại quyền nuôi dạy và chăm sóc con trai cưng

Nhật Kim Anh bất ngờ hé lộ về hôn nhân tan vỡ: “Tôi từng mơ về một mái ấm cho đến khi đối phương thay đổi, đẩy tôi ra khỏi cuộc đời họ” - Ảnh 5.

Hiện tại, ngoài làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm lớn, Nhật Kim Anh còn sở hữu một ngôi biệt thự hoành tráng, cực sang chảnh ở TP.HCM.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm