Nhanh trí như sao Hàn: Gặp sự cố trang phục khi đang diễn “sung” mà vẫn xử lý quá đỗi tài tình

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 11:22 31/08/2018

Người thì nhanh tay xé luôn trang phục, người lại điềm nhiên như không có điều gì xảy ra. Chính những sự cố bất ngờ khi đang biểu diễn mới thể hiện sự chuyên nghiệp của sao Hàn.

Khi biểu diễn trên sân khấu, các sao Hàn ắt không thể tránh khỏi những sự cố trang phục. Nhẹ thì trang phục bị mắc vào nhau, tuột giày; nặng thì có thể tuột dây áo, lộ đồ lót. Nhưng các sao Hàn cũng có muôn vàn cách để xử lý những sự cố bất ngờ này, đây mới chính là lúc thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của họ.

1. Jennie (Black Pink)

Cách đây không lâu, Jennie (Black Pink) từng khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ vì cách xử lý tài tình. Đôi tất lưới đính kim sa của cô nàng vô tình bị mắc vào nhau khi biểu diễn, chưa đến 1s suy nghĩ, Jennie đã nhanh chóng xé toạc đôi tất và tiếp tục trình diễn như không có điều gì xảy ra.

2. Rosé (Black Pink)

Trong 1 sân khấu khác, cô nàng Rosé cũng từng gặp sự cố khi đang biểu diễn thì thắt lưng của cô bị tuột ra. Không cài kịp Rosé đã quyết định để nguyên dây đai dài thòng lòng, nhưng thái độ tỉnh bơ của cô thậm chí còn khiến nhiều người lầm tưởng đây là 1 chi tiết trang trí chứ không phải sự cố trang phục.

Dây đai bị tuột khi đang biểu diễn, không kịp cài Rosé đã để luôn như vậy khi trình diễn.

Nhanh trí như sao Hàn: Gặp sự cố trang phục khi đang diễn “sung” mà vẫn xử lý quá đỗi tài tình - Ảnh 3.

Thái độ điềm nhiên như không có gì xảy ra thậm chí còn khiến nhiều người lầm tưởng đây vốn là chi tiết trang trí trên trang phục của Rosé.

3. Sana (Twice)

Twice cũng thường xuyên gặp tai nạn khi biểu diễn. Một lần nơ cài tóc của Sana bị tuột, chẳng suy nghĩ nhiều cô nàng đã giựt phắt chiếc nơ xuống và nhét ngay vào trong áo ngực với thái độ bình thản như không có chuyện gì xảy ra.

Giựt luôn nơ cài đầu xuống, rồi nhét ngay vào trong áo ngực, Sana lại nhận được vô số lời khen vì thái độ tỉnh bơ và nhanh trí.

4. Momo và Jungyeon (Twice)

Hết gặp sự cố với váy áo, đôi khi các sao Hàn còn gặp vấn đề với giày dép như tuột giày ngay khi đang biểu diễn. Cách làm hay nhất chính là điềm nhiên nhảy nhót tiếp như không có gì xảy ra, hoặc cởi luôn giày cho dễ di chuyển như Momo và Jungyeon.

Nhảy quá sung làm bay luôn 1 chiếc giày, Momo cũng tỉnh bơ như không mà tiếp tục phần trình diễn…

… còn Jungyeon thì ngại giày vướng víu nên cởi luôn chẳng cần suy nghĩ và biểu diễn với đôi chân trần.

5. Joy (Red Velvet)

Mới đây, cô nàng Joy (Red Velvet) cũng gặp sự cố tuột dây áo trên sân khấu. Vừa biểu diễn cô vừa giữ áo, nhưng vẫn nhanh chóng chuyển tay bắt kịp vũ đạo của bài hát.

Vừa giữ áo, Joy vừa bắt nhịp theo vũ đạo như không có chuyện gì xảy ra.

6. Hani (EXID)

Diện trang phục sexy động tác gợi cảm, nhưng khi biểu diễn tại trường đại học, Hani đã nhanh trí cởi áo ngoài trong động tác khoe vòng 3 để tránh táo bạo. Hành động này của cô nàng nhận được vô số lời khen vì sự tinh tế.

Trong động tác khoe vòng 3 táo bạo, Hani đã cố tình lấy áo khoác che chắn để tránh phản cảm khi biểu diễn tại trường đại học.

7. Hyorin

Dây trang trí dài lụng thụng đã khiến Hyorin vấp ngã trên sân khấu. Không biết cú ngã có khiến cô đau không, nhưng ngay lập tức Hyorin đã bắt kịp vũ đạo của bài và nhảy tiếp như không có điều gì xảy ra.

Tận dụng động tác cúi người, Hyorin cũng điềm nhiên đứng dậy và tiếp tục biểu diễn sau cú ngã bất ngờ.

Khi biểu diễn sung, thực hiện các động tác mạnh, sao Hàn rất dễ gặp sự cố trang phục, nhưng chính thái độ tỉnh bơ, hoặc nhanh chóng chữa cháy đã giúp họ ghi điểm. Bên cạnh những trường hợp trên, còn rất nhiều những màn gặp sự cố khác nhưng "khó nhằn" hơn nhiều khiến nhiều sao Hàn lúng túng nhưng họ vẫn giữ được thái độ bình tĩnh như không.

Tuột áo ngực là tình trạng nhiều idol nữ gặp phải, không còn cách nào, Na Yeon (Twice) chỉ còn biết tiếp tục biểu diễn như không có chuyện gì xảy ra.

Nhanh trí như sao Hàn: Gặp sự cố trang phục khi đang diễn “sung” mà vẫn xử lý quá đỗi tài tình - Ảnh 11.

Eun Jin (DIA) cũng từng gặp tình huống tương tự.

Nhanh trí như sao Hàn: Gặp sự cố trang phục khi đang diễn “sung” mà vẫn xử lý quá đỗi tài tình - Ảnh 12.

Suzy cũng từng tuột dây áo ngay trên sân khấu khiến cô nàng vội vàng giữ áo, vừa biểu diễn vừa căn chỉnh ngay trước ống kính nhưng vần giữ được thần thái xuất sắc.

Các sao nam lại thường gặp phải sự cố rách khóa quần "vô phương cứu chữa", họ chỉ còn cách điềm nhiên biểu diễn như không có vấn đề gì.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14