Ngô Cẩn Ngôn lần đầu xuất hiện sau scandal, ăn vận đơn giản, trang điểm nhợt nhạt lộ mắt sưng húp

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 30/08/2018

Sau scandal thái độ, Ngô Cẩn Ngôn đã lần đầu xuất hiện tại sự kiện mới đây. Ăn vận đơn giản, cô còn chọn lối makeup nhạt nhòa để lộ đôi mắt sưng húp, tiều tụy.

Vừa mới nổi tiếng sau Diên Hi Công Lược, "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn đã bị giới truyền thông lên án thái độ chảnh chọe, hạch sách thiếu chuyên nghiệp. Dù đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi nhưng cô nàng và ekip của cô vẫn bị nhiều người chê trách. Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, mới đây Ngô Cẩn Ngôn đã lần đần xuất hiện tại 1 sự kiện. Đáng nói lần này cô nàng ăn vận khá đơn giản, trang điểm nhợt nhạt để lộ đôi mắt sưng húp.

Ngô Cẩn Ngôn lần đầu xuất hiện sau scandal, ăn vận đơn giản, trang điểm nhợt nhạt lộ mắt sưng húp - Ảnh 1.

Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện tại sự kiện truyền thông mới đây. Đây cũng là lần đầu tiên cô nàng xuất hiện trước công chúng kể từ khi scandal thái độ nổ ra.

Ngô Cẩn Ngôn lần đầu xuất hiện sau scandal, ăn vận đơn giản, trang điểm nhợt nhạt lộ mắt sưng húp - Ảnh 2.

Tham dự sự kiện lần này Ngô Cẩn Ngôn ăn diện đơn giản, diện áo t-shirt kẻ và quần jeans năng động.

Ngô Cẩn Ngôn lần đầu xuất hiện sau scandal, ăn vận đơn giản, trang điểm nhợt nhạt lộ mắt sưng húp - Ảnh 3.

Luôn nở nụ cười tươi tắn với người hâm mộ nhưng nếu nhìn kỹ có thể nhận ra Ngô Cẩn Ngôn makeup khá nhạt khiến gương mặt tiều tụy, thiếu sức sống. Lối makeup thiên về tông cam với màu son cam nude cộng với phần mắt sưng to càng tố cáo sự nhợt nhạt, mệt mỏi.

Ngô Cẩn Ngôn lần đầu xuất hiện sau scandal, ăn vận đơn giản, trang điểm nhợt nhạt lộ mắt sưng húp - Ảnh 4.

Trái với đôi mắt sáng, thông minh lanh lợi của Ngụy Anh lạc trong phim; trong sự kiện này Ngô Cẩn Ngôn lại để lộ đôi mắt mệt mỏi, thiếu sức sống. Cô nàng cũng chọn kiểu tóc buộc thấp khá đơn giản.

Ăn vận đơn giản với áo phông quần jeans, là nhân vật chính của sự kiện nhưng Ngô Cẩn Ngôn thậm chí còn kém nổi bật hơn cả cô nàng dẫn chương trình bên cạnh.

Được biết ekip của Ngô Cẩn Ngôn mới đây vừa bị tờ báo Điện Ảnh Trung Quốc trực thuộc CCTV6 tố cáo liên tục hạch sách, thay đổi địa điểm phỏng vấn làm mất thời gian và ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Sau đó Ngô Cẩn Ngôn đã bị nhiều netizen bức xúc, chỉ trích thái độ kiêu căng, thiếu chuyên nghiệp.

Chỉ mới ở sự kiện cách đây vài hôm, Ngô Cẩn Ngôn vẫn vô cùng xinh đẹp rạng rỡ. Có lẽ vì ảnh hưởng từ scandals lẫn lối makeup không phù hợp và style đơn giản đã khiến hình ảnh lần này của cô nàng trở nên nhạt nhòa, thiếu sức sống. Hy vọng trong tương lai, nàng Ngụy Anh Lạc sẽ sớm lấy lại được hình ảnh trong mắt người hâm mộ.

Ngô Cẩn Ngôn lần đầu xuất hiện sau scandal, ăn vận đơn giản, trang điểm nhợt nhạt lộ mắt sưng húp - Ảnh 6.

Ở sự kiện cách đây vài hôm, Ngô Cẩn Ngôn vẫn vô cùng xinh đẹp rạng rỡ.

Ngô Cẩn Ngôn lần đầu xuất hiện sau scandal, ăn vận đơn giản, trang điểm nhợt nhạt lộ mắt sưng húp - Ảnh 7.

Lối makeup phù hợp, màu son tươi tắn, ánh mắt sáng tinh anh đã giúp nàng Ngụy Anh Lạc ghi điểm.

Trước đây cô vẫn vô cùng xinh đẹp, thường xuyên biến đổi style để làm mới hình ảnh.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm