Son đánh lòng môi trong Diên Hi Công Lược gây sốt, chính Ngô Cẩn Ngôn ra tay “thị phạm” để có màu son đúng chuẩn Ngụy Anh Lạc

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 08/08/2018

Mới đây, cô nàng Ngô Cẩn Ngôn đã hướng dẫn các mọt phim cách có màu son lòng môi tự nhiên đúng như Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược.

Diên Hi Công Lược hiện đang là bộ phim cung đấu thu hút được sự quan tâm đông đảo của các mọt phim. Bên cạnh những cái tên kỳ cựu như Tần Lam, Xa Thi Mạn thì nhân vật chính Ngụy Anh Lạc do Ngô Cẩn Ngôn thủ vai cũng được nhiều người chú ý. Chỉ trong 1 thời gian ngắn sau khi lên sóng, tài khoản weibo cá nhân của cô nàng này đã có lượng người theo dõi gia tăng đáng kể.

Ngụy Anh Lạc dạy cách đánh son lòng môi chuẩn Diên Hi Công Lược 
 - Ảnh 1.
Ngụy Anh Lạc dạy cách đánh son lòng môi chuẩn Diên Hi Công Lược  - Ảnh 2.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, kịch tính đúng chuẩn "cung đấu", Diên Hi Công Lược còn nhận được nhiều khen ngợi vì chịu khó đầu tư về mặt hình ảnh, bối cảnh, trang phục. Đặc biệt là lối đánh son lòng môi của các nhân vật trong phim. Ban đầu nhiều khán giả thấy khá lạ lẫm khi các nhân vật đều đánh môi xí muội hiện đại như vậy, nhưng trên thực tế đây chính là cách đánh son phổ biến của phụ nữ thời Mãn Thanh xa xưa.

Ngụy Anh Lạc dạy cách đánh son lòng môi chuẩn Diên Hi Công Lược - Ảnh 3.
Ngụy Anh Lạc dạy cách đánh son lòng môi chuẩn Diên Hi Công Lược  - Ảnh 4.

Mới đây cô nàng Ngô Cẩn Ngôn đã hướng dẫn các mọt phim cách để có được màu son lòng môi đúng chuẩn Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược. Về cơ bản cách đánh son của đoàn làm phim không khác biệt là bao so với cách đánh môi xí muội của các bạn trẻ ngày nay.

Đầu tiên, Ngô Cẩn Ngôn dùng đầu ngón tay tán nhẹ kem che khuyết điểm lên môi để che bớt màu môi giúp son lên màu chuẩn hơn.

Tiếp đó, cô chấm nhẹ son vào phần lòng môi trên và dưới.

Thay vì dùng cọ, Ngô Cẩn Ngôn sẽ bặm nhẹ môi nhiều lần để tạo hiệu ứng ombre, đậm nhất ở phần lòng môi rồi nhạt dần về phía viền môi.

Vậy là cô đã có được màu son lòng môi đúng chuẩn Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược.

Dù không tiết lộ sản phẩm mà mình đã sử dụng nhưng theo nhiều netizen xứ Trung suy đoán, Ngô Cẩn Ngôn đã sử dụng che khuyết điểm của IPSA và son môi Giorgio Armani Lip Maestro màu 405 hoặc màu 402 để có được màu son tươi tắn như vậy.

Ngụy Anh Lạc dạy cách đánh son lòng môi chuẩn Diên Hi Công Lược  - Ảnh 9.

Kem che khuyết điểm IPSA (Giá gốc: 980.000 VNĐ)

Ngụy Anh Lạc dạy cách đánh son lòng môi chuẩn Diên Hi Công Lược  - Ảnh 10.

Giorgio Armani Lip Maestro màu 405 (Giá gốc: 890.000VNĐ) là dòng son kem với chất son lì mịn như bơ, mềm mượt không làm khô môi. Màu 405 là sắc son đỏ cam khá tươi tắn.

Ngụy Anh Lạc dạy cách đánh son lòng môi chuẩn Diên Hi Công Lược 
 - Ảnh 11.

Còn màu 402 lại thiên về tông hồng nhẹ nhàng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm